CẦN BIẾT: Từ 1-3, các cơ sở sát hạch lái xe ở TP HCM được hoạt động lại

26 Tháng 02, 2021 | 09:54

(NLĐO) – Các cơ sở, trung tâm đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe cho các học viên tại TP HCM được phép hoạt động trở lại từ ngày 1-3 này.

Thông báo được Sở GTVT TP HCM vừa gửi đến các cơ sở, trung tâm đào tạo sát hạch trên địa bàn TP HCM.

Cụ thể, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho học viên khi trở lại học và dự thi sát hạch, Sở GTVT yêu cầu các cơ sở đào tạo lái xe có trách nhiệm thông báo rộng rãi cho tất cả học viên trở lại từ vùng có dịch, hoặc đã đi đến vùng có dịch phải khai báo với cơ sở y tế địa phương để theo dõi và kiểm tra sức khỏe. Toàn bộ quy trình theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.

CẦN BIẾT: Từ 1-3, các cơ sở sát hạch lái xe ở TP HCM được hoạt động lại - Ảnh 1.

Sát hạch lái xe tại một cơ sở ở TPHCM

Đồng thời, các cơ sở phải triển khai thực hiện khai báo y tế trực tuyến hằng ngày cho toàn thể học viên, nhân viên. Người khai báo không trung thực sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Các cơ sở đào tạo chủ động bố trí lịch thi sát hạch cho những học viên đã đăng ký sát hạch trước đó nhưng bị tạm ngưng.

Trước đó, do tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, Sở GTVT có văn bản đề nghị các đơn vị đào tạo, sát hạch trên địa bàn TP HCM tạm ngưng thực hiện công tác sát hạch từ ngày 3-2.

Thu Hồng Ảnh: CTV

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).