Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm làm việc với Công an Đồng Nai

23 Tháng 12, 2019 | 23:06

(NLĐO)- Bộ trưởng Tô Lâm khích lệ tinh thần của Công an Đồng Nai tuyên chiến, trừng trị các băng nhóm tội phạm, giữ vững thế trận an ninh, siết chặt kỷ luật kỷ cương, làm thuần khiết nội bộ.

Ngày 23-12, đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương - Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi đến thăm và làm việc với lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai.

Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm làm việc với Công an Đồng Nai - Ảnh 1.

Bộ trưởng Tô Lâm và Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai (ảnh: Công an Đồng Nai)

​​​Tại buổi làm việc với Ban Giám đốc, tập thể lãnh đạo, chỉ huy công an các đơn vị, địa phương thuộc tỉnh, bộ trưởng Tô Lâm động viên tinh thần; ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao một số thành tích của Công an tỉnh Đồng Nai nhưng cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và chỉ đạo phải tập trung chấn chỉnh trong thời gian tới.

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu Ban Giám đốc Công an tỉnh đoàn kết, thống nhất, cộng đồng trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng công an toàn tỉnh chủ động nắm chắc tình hình, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động chống phá của số đối tượng phản động và các loại tội phạm. Từ đó, làm chuyển biến, thay đổi diện mạo tình hình an ninh trật tự, bảo đảm cuộc sống bình yên của người dân.

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu lãnh đạo Công an tỉnh phải thực sự gương mẫu, đi đầu trong công tác cán bộ, không tư lợi, không lạm dụng quyền lực, chức trách nhiệm vụ để luân chuyển cán bộ không đúng quy định. Đồng thời, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cần tập trung xử lý dứt điểm những tồn tại, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, làm thuần khiết nội bộ, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với lòng tin của nhân dân.

H.Xuân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).