Điều tra vụ nữ thẩm phán bị 3 kẻ lạ mặt ném chất bẩn vào người

16 Tháng 06, 2021 | 11:23

(NLĐO)- Theo trình bày của nữ thẩm phán Tòa án nhân dân TP Hải Phòng, bà không có thù oán cá nhân với ai cũng không có mối quan hệ phức tạp nào.

Sáng 16-6, một lãnh đạo Công an quận Hải An, TP Hải Phòng cho biết Công an quận này đang tiến hành xác minh điều tra làm rõ nhóm nghi phạm đã tạt chất bẩn vào người một nữ thẩm phán Tòa án nhân dân TP Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 7 giờ ngày 14-6, tại khu vực gần trụ sở Tòa án nhân dân TP Hải Phòng (phường Đằng Lâm, quận Hải An), trên đường đi làm bằng xe máy, khi gần đến nhiệm sở, bà H. (nữ thẩm phán Tòa án Gia đình và người chưa thành niên thuộc Tòa án nhân dân TP Hải Phòng) bất ngờ bị nhóm 3 đối tượng tượng chặn đầu xe, ném sơn vào người. Hành sự xong, các đối tượng lập tức phóng xe tẩu thoát. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bà H. đã trình báo cơ quan công an.

Một lãnh đạo Tòa án nhân dân TP Hải Phòng cho biết qua trình bày của bà H., bà không có thù oán, mâu thuẫn cá nhân với ai cũng không có mối quan hệ phức tạp nào.

"Chúng tôi muốn làm rõ sự việc nữ thẩm phán bị ném sơn vào người. Nếu vì công việc sẽ có cơ chế bảo vệ" - lãnh đạo Tòa án nhân dân TP Hải Phòng nêu rõ.

Tr.Đức

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).