Khống chế kẻ dương tính ma túy đá, chống đối cảnh sát tại chốt kiểm dịch

28 Tháng 08, 2021 | 09:09

(NLĐO) - Qua chốt kiểm dịch ở Bình Dương, Lâm Đình Bảo không xuất trình giấy tờ và có hành vi chống đối, lăng mạ một chiến sĩ cảnh sát cơ động.

Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ Lâm Đình Bảo (31 tuổi, ngụ tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, Bảo lái ôtô đến chốt kiểm dịch Covid-19 tại ngã ba Huỳnh Văn Lũy - Đại lộ Bình Dương, thuộc phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một. Khi lực lượng chức năng ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe, xuất trình giấy tờ, Bảo không chấp hành vì cho rằng mình đang đi làm từ thiện nên không mang theo giấy tờ .

Khống chế kẻ dương tính ma túy đá, chống đối cảnh sát tại chốt kiểm dịch - Ảnh 1.

Bảo cởi khẩu trang và cự cãi với một chiến sĩ cảnh sát cơ động

Sau khi lực lượng chức năng yêu cầu Bảo dừng xe, Bảo xuống xe, tiếp tục to tiếng với một chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSCĐ). Dù chiến sĩ CSCĐ này đã giải thích nhưng Bảo tiếp tục cởi khẩu trang và liên tục chửi thề. 

Trong quá trình đôi co, Bảo hù dọa "tao giết cả nhà mày" và giật khẩu trang của chiến sĩ CSCĐ này.

Khống chế kẻ dương tính ma túy đá, chống đối cảnh sát tại chốt kiểm dịch - Ảnh 2.

Và.... khóc tại cơ quan điều tra

Lực lượng chức năng đã khống chế đưa Bảo về trụ sở làm việc. Tại đây, qua xét nghiệm nhanh, lực lượng chức năng phát hiện Bảo dương tính với ma túy đá.

Sau đó, Lê Văn Tuấn (bạn của Bảo) đã đến chốt kiểm soát nêu trên lấy trộm ôtô của Bảo (cơ quan công an đang tạm giữ) đem cất giấu tại một bãi đất trống. Cơ quan công an đã nhanh chóng truy tìm ôtô này, đồng thời bắt giữ Tuấn về hành vi trộm cắp tài sản.

Tin-ảnh:T.Đồng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).