NÓNG: Bắt giam nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Đồng Nai

25 Tháng 01, 2022 | 11:27

(NLĐO) – Theo nguồn tin của phóng viên, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ trách nhiệm của nhiều cá nhân từng là lãnh đạo của UBND tỉnh Đồng Nai liên quan vụ việc. Có ít nhất 6 người đang bị làm rõ trách nhiệm.

Lúc hơn 10 giờ ngày 25-1, ông Nguyễn Mạnh Thắng- Viện phó VKSND tỉnh Đồng Nai xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Lê Viết Hưng - nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Đồng Nai.

NÓNG: Bắt giam nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Ông Lê Viết Hưng thời điểm còn đương chức Giám đốc Sở Tài nguyên- Môi trường tỉnh Đồng Nai

Theo ông Nguyễn Mạnh Thắng, ông Lê Viết Hưng bị khởi tố về tội "Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất". Lệnh khởi tố, bắt giam bị can đã được VKSND tỉnh Đồng Nai phê chuẩn.

Theo xác minh ban đầu, trong thời gian làm giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Đồng Nai, ông Hưng đã có những vi phạm liên quan việc xử lý một số dự án có đất công không qua đấu giá.

NÓNG: Bắt giam nguyên giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Sở Tài nguyên- Môi trường tỉnh Đồng Nai

Theo nguồn tin của phóng viên, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ trách nhiệm của nhiều cá nhân từng là lãnh đạo của UBND tỉnh Đồng Nai liên quan vụ việc. Có ít nhất 6 người đang bị làm rõ trách nhiệm.

Tin-ảnh: X.Hoàng- Ng.Tuấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).