Ông Đoàn Ngọc Hải không còn đòi lại 106 triệu đồng, Nam Trà My "đành" nhận lại

12 Tháng 04, 2021 | 09:23

(NLĐO) – Trên Facebook của mình, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết sẽ không đòi lại 106 triệu đồng nữa, lãnh đạo UBND huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) nói sẽ tiếp tục dùng số tiền này để làm nhà tình thương cho người dân.

Sáng 12-4, ông Trần Duy Dũng, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam), cho biết huyện Nam Trà My sẽ tiếp tục triển khai xây dựng nhà tình thương cho người dân nếu ông Đoàn Ngọc Hải không đòi lại tiền.

Theo ông Dũng, ngày 10-4, khi ông Đoàn Ngọc Hải đăng bài viết lên Facebook cá nhân, lãnh đạo huyện Nam Trà My đã chỉ đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện liên hệ giải thích, mong ông Hải thông cảm vì thời gian qua huyện bận nhiều việc như tập trung khắc phục hậu quả thiên tai cuối năm 2020 và công tác bầu cử.

Ông Đoàn Ngọc Hải không còn đòi lại 106 triệu đồng, Nam Trà My đành nhận lại - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến với hình ảnh nhiều lần giúp đỡ người nghèo

Quan điểm của huyện Nam Trà My là nếu ông Đoàn Ngọc Hải thông cảm, tiếp tục hỗ trợ tiền thì huyện sẽ tiếp tục làm nhà cho người dân. Còn nếu ông Hải kiên quyết đòi tiền thì huyện sẽ chuyển trả lại.

"Bây giờ ông Đoàn Ngọc Hải không đòi nữa, huyện không nhận cũng khó, nếu trả lại thì dư luận lại nói mình không cần. Đây là sự việc không lớn, tranh luận qua lại trên Facebook chẳng hay ho gì. Có thể hai bên chưa hiểu nhau thì dần dần sẽ hiểu sau" – Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My bày tỏ.

Trước đó, sáng 10-4, ông Hải đăng bài viết trên Facebook cá nhân đòi lại 106 triệu đồng đã chuyển cho huyện Nam Trà My làm nhà tình thương. Khi bà Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Nam Trà My, liên hệ giải thích, ông Đoàn Ngọc Hải đồng ý không đòi lại 106 triệu đồng và cho hay sẽ bỏ tiền túi chuyển thêm 14 triệu đồng để đủ xây 2 căn nhà, mỗi căn 60 triệu đồng.

Ông Đoàn Ngọc Hải không còn đòi lại 106 triệu đồng, Nam Trà My đành nhận lại - Ảnh 2.

Chiều 10-4, ông Hải đồng ý không đòi lại tiền và nói sẽ chuyển thêm 14 triệu đồng để làm nhà cho người dân nhưng sau đó đổi ý

Tuy nhiên, trong chiều 10-4, ông Hải đổi ý. Trên Facebook của mình, ông yêu cầu phải chuyển trả lại 106 triệu đồng vì cho rằng những phát biểu của bà Nguyễn Thị Huệ trên báo là không đúng. 

Tới chiều 11-4, cũng trên Facebook cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải nói rằng nên làm theo đề nghị của bà Huệ, tiếp tục xây nhà tình thương cho bà con nghèo ở huyện Nam Trà My.

Trần Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).