Sóc Trăng bổ nhiệm người thay bà Hồ Thị Cẩm Đào

18 Tháng 11, 2020 | 08:42

(NLĐO) - Trong 36 ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng khóa XIV, có 29 người không thay đổi chức vụ so với nhiệm kỳ cũ.

Ngày 18-11, thông tin từ Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết đã có thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV (Tỉnh ủy viên), nhiệm kỳ 2020-2025.

Sóc Trăng bổ nhiệm người thay bà Hồ Thị Cẩm Đào - Ảnh 1.

Ông Dương Sà Kha giữ chức Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Sóc Trăng

Trong 36/51 Tỉnh ủy viên (15 người là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy), có 29 cán bộ được bổ nhiệm chức vụ không khác so với cuối nhiệm kỳ trước; 7 cán bộ còn lại có 2 người cùng được điều động, phân công và giới thiệu HĐND tỉnh Sóc Trăng bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng (khi được Thủ tướng chấp thuận) là ông Vương Quốc Nam, Bí thư Huyện ủy Kế Sách và bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng.

Đối với ông Châu Tuấn Hồng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Huỳnh Ngọc Nhã, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao phụ trách 2 sở này để chuẩn bị bổ nhiệm làm giám đốc các sở trên.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng còn phân công bà Dương Thị Kim Thúy, Phó Bí thư Huyện ủy Mỹ Tú, giữ chức Giám đốc Sở Tài chính thay ông Chung Thanh Tâm (đã xin từ nhiệm) sau khi kết thúc năm ngân sách vào tháng 12-2020. Phó viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Việt Hoàn được phân công giữ chức Viện trưởng khi Ban Cán sự đảng VKSND Tối cao bố trí công tác cho ông Đinh Gia Hưng (đương chức Viện trưởng).

Riêng Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu Nguyễn Văn Khởi sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng điều động, phân công và giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng khi có sự phê chuẩn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Trước đó, Tỉnh ủy Sóc Trăng bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng cho ông Dương Sà Kha, thay bà Hồ Thị Cẩm Đào. Ông Dương Sà Kha đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

Hồ Thị Cẩm Đào từng tạo nên "lùm xùm" khi tổ chức lễ cưới cho con trai nhiều ngày. Tại lễ cưới, nhiều xe công xuất hiện "nườm nượp".

Tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng mới đây, bà Đào được bầu làm Phó Bí thư Tỉnh ủy.

HOÀNG KIM

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).