Sơn TOA ra mắt sơn ngoại thất cao cấp

21 Tháng 11, 2016 | 19:26

Công ty Sơn TOA Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp “ TOA 4 Season Satin Glo High Sheen” .

Sơn TOA Việt Nam đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sản xuất sơn. Việc cho ra mắt dòng sơn nước ngoại thất cao cấp TOA 4 Seasons Satin Glo High Sheen với bề mặt siêu bóng, tính năng chống bám bụi vượt trội do sử dụng phụ gia 3MTM Fluorosurfactants trong công thức sản xuất, giúp ngôi nhà của bạn sẽ giữ được màu sắc tươi mới theo thời gian.


Tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của SƠN TOA Việt Nam

Tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của SƠN TOA Việt Nam

Việc cho ra đời sản phẩm mới, hiện nay sản phẩm sơn nước TOA 4 Seasons đã đáp ứng một hệ thống sơn hoàn chỉnh từ sơn lót, sơn phủ nội và ngoại thất với các bề mặt màng sơn từ mờ, đến bề mặt màng sơn bóng và siêu bóng cùng với tính năng “Chống bám bụi vượt trội” , sơn nước TOA 4 Seasons hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong phân khúc trung cấp với chất lượng tối ưu cùng giá cả hợp lý.

Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc của Sơn Toa Việt Nam chia sẻ: “Sơn TOA Việt Nam luôn nỗ lực để cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là tập trung vào sản phẩm tốt cho môi trường và sức khỏe

Với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, cùng với định hướng TOA GREENOVATION - Công ty sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là: sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh. Trong rất nhiều dòng sản phẩm của Sơn TOA Việt Nam, sản phẩm sơn nước nội thất & ngoại thất TOA 4 Seasons là dòng sản phẩm trung cấp, với chất lượng cải tiến được người tiêu dùng trên khắp khu vực Đông Nam Á tín nhiệm.

Hoàng Long

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).