Du khách Trung Quốc lập nhóm để trộm điện thoại ở Nha Trang

08 Tháng 06, 2018 | 10:36

(NLĐO) - Du khách Trung Quốc bị tiểu thương vây vì cho rằng trộm điện thoại ở chợ Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tuy nhiên sự việc chưa được giải quyết rốt ráo

Thời gian gần đây trên mạng xã hội rộ lên clip nhóm du khách Trung Quốc bị người dân vây kín ở chợ Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vì cho rằng nhóm khách này trộm điện thoại và ví tiền. Ban quản lý chợ Vĩnh Hải xác nhận sự việc là có thật. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vào đầu tháng 3-2018.

Du khách Trung Quốc lập nhóm để trộm điện thoại ở Nha Trang - Ảnh 1.

Nhóm khách Trung Quốc bị người dân Nha Trang vây lại ở chợ Vĩnh Hải

Thời điểm đó, tổ trật tự của chợ nhận được tin báo một tiểu thương bị mất điện thoại. Chiếc điện thoại này có bật chế độ định vị nên người nhà truy theo. Khi ra đến đường 2/4 phát hiện nhóm khách Trung Quốc thì mất tín hiệu. Tiểu thương trong chợ tri hô, vây nhóm khách Trung Quốc lại. Người dân cho rằng nhóm khách Trung Quốc đã lấy, tắt điện thoại và chuyền tay nhau nên không tìm được.

Ban quản lý chợ đã đưa toàn bộ nhóm khách về Công an phường Vĩnh Hải để làm việc. "Sau đó người tiểu thương vẫn không nhận lại được chiếc điện thoại đã mất"- đại diện tổ trật tự cho biết.

Về phía Công an phường Vĩnh Hải cho biết có sự việc nhưng không thể cung cấp thông tin vì vướng quy chế phát ngôn.

Clip dân vây khách Trung Quốc

K.Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).