Hoài Linh vẫn ước mong đoạt thêm Giải Mai Vàng

17 Tháng 01, 2017 | 22:21

Giải Mai Vàng luôn là niềm ao ước của nhiều nghệ sĩ nên ai cũng mong chờ được xướng tên trên sân khấu trao giải, kể cả NSƯT Hoài Linh đã có trong tay 11 tượng Mai Vàng

NSƯT HOÀI LINH: Vẫn ước mơ đoạt giải

Tôi không biết tâm sự như thế nào vì vẫn đang trong giai đoạn gặp nhiều sự cố về sức khỏe và sắp xếp giờ giấc cho sinh hoạt, công việc. Tôi cố làm hài lòng tất cả nhà sản xuất và các biên tập của nhiều chương trình giải trí nhưng thú thật, sức người có hạn. Nếu nói tôi sẽ đoạt giải năm nay, có lẽ tôi quá tham vì mình đã đoạt giải nhiều lần rồi, nên phải dành niềm vinh dự đó cho các em. Thế nhưng, tôi ước mơ điều đó bởi giải thưởng giúp mỗi nghệ sĩ đo bản thân mình trong nghề nghiệp, xứng đáng với tình cảm mà công chúng dành cho.

Hạnh phúc lớn gấp bội lần đối với tôi lúc này là năm qua, tôi đã hoàn thành tâm nguyện của mình: Xây dựng xong nhà thờ Tổ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng Giải Mai Vàng.

Diễn viên VIỆT HƯƠNG: Vinh dự, hạnh phúc

Những ngày về nước tham gia các chương trình biểu diễn, tôi bất ngờ khi biết tên mình có trong danh sách bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 22 này. Năm qua, tôi dốc sức cho live show mang tên “Hương show” của mình. Khán giả cũng rất nhiệt tình đón nhận dù phải ngồi xem chương trình dưới trời mưa.

Tôi cảm thấy mình vinh dự xen lẫn hạnh phúc. Chính khán giả luôn là động lực để chúng tôi làm tốt vai trò, trách nhiệm của người nghệ sĩ.

NSƯT TUYẾT THU: Chờ giây phút hạnh phúc nhất

Năm qua, tôi diễn rất ít vai trên sàn kịch. Sân khấu Hoàng Thái Thanh đã cho tôi vai diễn hay để có tên trong danh sách đề cử tranh Giải Mai Vàng lần này. Tôi luôn mong đợi mình sẽ có mặt trong đêm trao giải. Năm nay, tôi đã toại nguyện khi sẽ cùng nhiều diễn viên đồng nghiệp tham dự lễ trao Giải Mai Vàng 2016 sắp diễn ra.

Theo tôi, sau một năm cật lực lao động nghệ thuật, đây là dịp để nghệ sĩ chúng tôi gặp gỡ chúc mừng thành quả của nhau. Đối với tôi, phút giây hạnh phúc nhất của đời nghệ sĩ chính là được xướng tên trên sân khấu lễ trao Giải Mai Vàng.

NSƯT THANH NGÂN: Hồi hộp không kém những lần trước

Tôi rất vui và cũng hồi hộp không kém những lần trước. Mai Vàng lần này có tên nhiều nghệ sĩ cải lương trong danh sách đề cử tranh giải. Hạng mục nữ diễn viên sân khấu có tôi và Bình Tinh là nghệ sĩ cải lương, đó là một cảm giác rất hạnh phúc vì sau tôi đã có thế hệ đàn em kế cận.

Mong sao khán giả vẫn ủng hộ sân khấu cải lương và ủng hộ các vai diễn mới của chúng tôi trên sân khấu. Mong sàn diễn cải lương có nhiều vở diễn hay để phục vụ công chúng.

Diễn viên HỒNG ÁNH: Niềm vui đầu năm

Năm nay, tôi được bạn đọc Báo Người Lao Động đề cử Giải Mai Vàng vai diễn trong vở kịch “Giờ của quỷ” do mình làm đạo diễn trên sân khấu Hồng Hạc. Tôi cho đó là niềm vui của năm mới. Nó sẽ là động lực lớn để tôi tiếp tục sáng tạo cho vai diễn, vở diễn hay hơn khi mình không chỉ đứng ở vai trò diễn viên mà còn là đạo diễn sân khấu.

Xin cảm ơn bạn đọc Báo Người Lao Động, cảm ơn Giải Mai Vàng hằng năm đều mang đến niềm vui cho những nghệ sĩ đã cống hiến cho nghệ thuật với tinh thần lao động nghiêm túc.

Diễn viên BÌNH TINH: Được đề cử là hạnh phúc lớn lao

Mỗi năm, tôi ao ước mình được một lần có tên trong đề cử Giải Mai Vàng. Năm nay, điều ao ước đó đã đến. Đối với tôi, được đề cử là hạnh phúc lớn lao. Đây là động lực để tôi tự tin hơn khi đến với nhiều vai diễn mới trong năm 2017.

Hiện nay, sân khấu cải lương gặp rất nhiều khó khăn vì thiếu sàn diễn, thiếu kịch bản hay nhưng bạn đọc Người Lao Động vẫn động viên và khích lệ chúng tôi, bằng chứng là có nhiều nghệ sĩ của bộ môn này được đề cử Giải Mai Vàng lần này. Tôi tin rằng vì khán giả yêu quý của mình, nghệ sĩ chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn để có những sáng tạo mới.

Diễn viên DIỆU NHI: Sẽ nhớ mãi kỷ niệm đẹp

Được công chúng ghi nhận thành quả lao động của mình sau một năm làm việc tại Nhà hát Thế Giới Trẻ, đối với tôi là điều rất hạnh phúc. Tôi vẫn tự nhắc mình luôn nỗ lực để có vai diễn mới trên sân khấu này cho xứng đáng với điều mong đợi của khán giả. Tôi cảm ơn đạo diễn Ngọc Hùng - người anh luôn quan tâm đến tôi và các bạn diễn viên trẻ ở đây.

Tôi sẽ đến dự lễ trao giải. Nếu không được xướng tên lần này, tôi vẫn là người vỗ tay chúc mừng các đồng nghiệp đoạt giải, vì đây sẽ là kỷ niệm đẹp đối với tôi. Cảm ơn khán giả, cảm ơn Giải Mai Vàng đã đồng hành với nghệ sĩ sân khấu kịch nói, trong đó có tôi và Nhà hát Thế Giới Trẻ.

Nghệ sĩ TUẤN DŨNG: Tốp 5 là quá đủ

Nhiều năm nối nghiệp cha, đây là lần đầu tôi có tên trong tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng. Niềm vinh dự này tôi dành tặng cha mẹ mình. Năm nào tôi cũng theo dõi lễ trao Giải Mai Vàng rồi tự kiểm điểm lại bản thân để mong sao mình được một lần có tên. Tôi đã vượt qua thử thách của bản thân, đây chính là điều làm nên giá trị nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Dù đoạt giải hay không, tôi vẫn vui vì đó là bước ngoặt được khán giả ghi nhận. Hạnh phúc hơn khi là ứng viên của Giải Mai Vàng hạng mục nam diễn viên sân khấu bên cạnh các tên tuổi lớn, bậc đàn chú, đàn anh. Với tôi, như thế là quá đủ để vui Xuân.

NSƯT KIM TỬ LONG: Tâm nguyện được vun bồi

Tôi được đề cử Giải Mai Vàng nhiều năm liền, có năm được nhận giải, có năm chỉ đến chúc mừng các đồng nghiệp. Điều tôi vui nhất là khi vai tướng cướp Bạch Hải Đường nằm trong chương trình “Ba thế hệ về lại cội nguồn” do mình tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ những nghệ sĩ già yếu, neo đơn được đề cử. Thương hiệu này lớn mạnh khi có được sự hưởng ứng của nghệ sĩ, khán giả. Tôi được đề cử Giải Mai Vàng cho vai diễn trong chương trình này nghĩa là tâm nguyện của tôi đã được vun bồi.

Xin cảm ơn những tình cảm của công chúng đã dành cho tôi! Tôi nguyện sẽ duy trì chương trình này nhằm giúp thêm được nhiều mảnh đời bất hạnh.

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 20-1 tại Nhà hát Truyền hình Đài Truyền hình TP HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh HTV1, HTV4 và sẽ phát lại trên kênh HTV9 lúc 14 giờ 10 phút ngày 22-1.

Thanh Hiệp ghi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).