Lý Nhược Đồng vẫn chờ "Quá nhi" của đời mình!

17 Tháng 03, 2014 | 17:13

(NLĐO) – Lý Nhược Đồng thổ lộ vẫn đang chờ một người đủ khả năng làm cô nhớ đến mỗi ngày.

Mới đây, diễn viên Lý Nhược Đồng tham gia chương trình truyền hình “Tôi không phải ngôi sao” của đài Chiết Giang - Trung Quốc. Cô xuất hiện với tạo hình Tiểu Long Nữ, vai diễn thành công trong phim Thần điêu đại hiệp, gợi lại nhiều hồi ức cho khán giả. Tuy một số người cho rằng tuổi tác của Lý Nhược Đồng không phù hợp với nhân vật Tiểu Long Nữ, trái lại nhiều ý kiến bênh vực rằng cô phần nào giữ được những nét đẹp ngày xưa.

Trong chương trình, Lý Nhược Đồng tự nhận có tính cách phức tạp. Có lúc mọi người cho rằng cô yếu đuối, cần dựa dẫm người khác nhưng thực tế lại rất độc lập, kiên cường.

Lý Nhược Đồng vẫn chờ "Quá nhi" của đời mình!
Nhiều ý kiến cho rằng Lý Nhược Đồng phần nào giữ được những nét đẹp ngày xưa. Ảnh: XKB.COM

Đề cập về chuyện tình yêu, Lý Nhược Đồng thổ lộ: “Thật ra, tôi cũng hy vọng có được tình yêu như Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Mối duyên đó không giống những mối tình sét đánh thường thấy mà là một tình cảm ổn định”.

Lý Nhược Đồng vẫn chờ "Quá nhi" của đời mình!
Nhược Đồng của hiện tại
Nhược Đồng của hiện tại

Nhược Đồng của hiện tại

Lý Nhược Đồng chia sẻ về tiêu chuẩn dành cho một nửa của mình: “Tôi không cần anh ấy thường xuyên phải nghĩ cách làm mình vui mà cần anh ấy đủ khả năng làm tôi mỗi ngày đều nhớ đến. Lúc nào đó, tôi bất giác cười khi nhớ lại một câu nói hay việc làm của anh ấy. Nếu có người khiến tôi có cảm giác đó thì chính là Quá nhi của lòng tôi. Tôi vẫn đang chờ người ấy xuất hiện”.

Lý Nhược Đồng vẫn chờ "Quá nhi" của đời mình!
Lý Nhược Đồng khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ

Lý Nhược Đồng thời trẻ, hóa thân thành Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp

Lý Nhược Đồng vẫn chờ "Quá nhi" của đời mình!

Trong tiểu thuyết Thần điêu Hiệp lữ, Dương Quá - Tiểu Long Nữ phân ly 16 năm mới gặp lại. Hai diễn viên Cổ Thiên Lạc (đóng Dương Quá), Lý Nhược Đồng ngoài đời cũng vậy. Đóng xong Thần điêu đại hiệp, 16 năm sau họ mới trùng phùng. Lúc đó, khi vừa thấy nhau, Cổ Thiên Lạc thốt lên hai tiếng: “Cô Cô”. Nhược Đồng nhắc lại ấn tượng về lần gặp gỡ đó: “Tôi nhớ mãi Thiên Lạc nói một câu rằng cậu ấy không cảm thấy chúng tôi xa nhau thời gian dài như vậy”.

Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp đang thăng tiến thì Lý Nhược Đồng đột ngột rút khỏi làng giải trí. Cuối năm 2013, cô mới bất ngờ quay trở lại với dự án truyền hình M-Club của đài TVB.

H.Bình (Theo Tân Hoa Xã)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).