Trương Quỳnh Anh- Tim: Chúng tôi không “diễn” chuyện tình cảm

01 Tháng 09, 2016 | 10:13

(NLĐO) - Trương Quỳnh Anh nói những gì diễn ra trong cuộc sống của hai đứa là thật nhưng công chúng có quyền nói hai đứa đang diễn. Còn Tim nói sau những mất mát, đổ vỡ, bị lên án và cũng tự mình nhìn lại hiện tại, anh nhận ra rằng anh cần cô ấy.


Ca sĩ Tim và diễn viên Trương Quỳnh Anh được xem như cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt

Ca sĩ Tim và diễn viên Trương Quỳnh Anh được xem như cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt

Phóng viên: - Suốt một thời gian dài, bị gọi là cặp đôi “lắm chiêu” vì những ồn ào trên truyền thông về chuyện tình cảm, bạn có cảm thấy buồn không?

Ca sĩ Tim: Không được phép buồn, vì lỗi là tại mình. Bây giờ nghĩ lại, tôi thực sự rất hối hận vì quãng thời gian tuổi trẻ nông nổi đã để xảy ra những chuyện đáng tiếc khiến Quỳnh Anh phải ôm con trai rời khỏi nhà.

Điều gì khiến bạn tha thứ cho những sai lầm trong quá khứ của Tim?

Diễn viên Trương Quỳnh Anh: Tôi nghĩ, chuyện sai lầm về tình cảm ai cũng dễ mắc phải thời tuổi trẻ, nên việc Tim quay về và bày tỏ tình cảm trở lại với tôi khá dễ để tha thứ. Điều lớn hơn là chúng tôi bị “khắc khẩu” nên hễ cứ nói chuyện là đụng nhau và khi sống chung, có thể đụng độ vì bất cứ chuyện gì.


Trương Quỳnh Anh thỉnh thoảng bày tỏ những bất đồng quan điểm, Quỳnh Anh cho rằng Tim chu đáo nhưng quá chiều con.

Trương Quỳnh Anh thỉnh thoảng bày tỏ những bất đồng quan điểm, Quỳnh Anh cho rằng Tim chu đáo nhưng quá chiều con.

Mâu thuẫn trong chuyện lời ăn tiếng nói có phải là rào cản khiến các bạn đã không hề làm chung một dự án nghệ thuật nào trong quá khứ?

Ca sĩ Tim: Đúng vậy, trước đây, hoặc là tôi hoặc là cô ấy xuất hiện, kể cả khi có lời mời tham gia chung trong một công việc gì, chúng tôi cũng bàn bạc và phân chia nhau xuất hiện chứ không làm chung.

Vậy bây giờ, các bạn đã thay đổi quan điểm chưa? Và sắp tới có dự án nào chung cho cả hai?

Diễn viên Trương Quỳnh Anh: Thay đổi 180 độ rồi. Chúng tôi mới vừa quay xong MV “Luật của em” – một ca khúc mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Trong MV đó, tôi hoá thân thành một cô gái bí ẩn kiểu như geisha của Nhật, chuyên hấp dẫn những anh chàng… thiếu chung thuỷ. Vai nam đương nhiên là Tim đóng luôn.


Lần xuất hiện bên nhau ít ỏi sau sóng gió tình cảm

Lần xuất hiện bên nhau ít ỏi sau sóng gió tình cảm

Thực ra, trong mọi đổ vỡ, vai trò của người đàn ông luôn bị đặt nặng hơn, bạn có thấy quan niệm đó là đúng? Và bây giờ, bạn có thực sự tự tin để nắm tay Quỳnh Anh đến trọn đời?

Ca sĩ Tim: Hoàn toàn đồng ý, để những giọt nước mắt phải rơi trên má người phụ nữ hoàn toàn là lỗi của đàn ông. Khi còn chưa đủ chín, người ta dễ bị đẩy vào trạng thái căng thẳng, chỉ coi trọng cái tôi duy nhất của mình. Nhưng sau những mất mát, đổ vỡ, bị lên án và cũng tự mình nhìn lại hiện tại, tôi nhận ra rằng tôi cần cô ấy, nhất là con trai tôi mỗi ngày mỗi lớn. Bé có những câu hỏi khiến bố mẹ phải giật mình.Giờ tôi hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi thật sự có thể ở cạnh nhau. Vì thế, tôi mới chính thức cầu hôn.

Màn cầu hôn hoành tráng với hoa hồng và nhẫn đính hôn rất … thuyết phục công chúng, nhưng tại sao chưa có kế hoạch cụ thể về một cái kết có hậu là đám cưới sau 6 năm yêu nhau?


Màn cầu hôn mới đây của Tim khiến Trương Quỳnh Anh bật khóc nức nở

Màn cầu hôn mới đây của Tim khiến Trương Quỳnh Anh bật khóc nức nở

Diễn viên Trương Quỳnh Anh: - Hồi trước chúng tôi đã sống với nhau, thậm chí đã sinh con, bố mẹ tôi thời điểm đó tất nhiên rất mong chúng tôi làm đám cưới thì chúng tôi lại không làm. Sau đó là đổ vỡ, chia tay, cho nên đến giờ, bố mẹ tôi chưa tin là Tim thực sự quay trở lại chân thành.

Tim có tự ái không khi gia đình bên vợ chưa chịu “duyệt” kế hoạch đám cưới?

Ca sĩ Tim: Tại mình gây ra, thì mình phải kiên trì thuyết phục gia đình tin tưởng trở lại thôi. Thực ra, chúng tôi đã sống với nhau, đã đăng ký kết hôn, và đã có con. Đám cưới chỉ là chiếc “vỏ bọc” cho một cuộc hôn nhân, quan trọng là thực chất bên trong chúng tôi sống với nhau như thế nào.Bây giờ quay trở lại với nhau, tôi nghĩ mình cần quan tâm cô ấy một cách chân thành nhất, còn đám cưới diễn ra được ngày nào, chuyện đó không quá quan trọng.


Tim và Trương Quỳnh Anh đã có một con trai

Tim và Trương Quỳnh Anh đã có một con trai

Nghe nói các bạn định làm đám cưới ngoài đảo. Nhưng giả sử gia đình không chịu và thời gian dự kiến kéo dài ra đến… năm năm, hay mười năm thì sao?

Ca sĩ Tim: Đó là điều không thể nói trước được. Thực tế có thể là vậy, dư luận lại có cơ hội lên án cặp đôi “lắm chiêu” bày đặt cầu hôn mà cuối cùng vẫn không có đám cưới. Cho dù thế, tôi nghĩ những gì mình làm lúc trước chính là cái “nhân” để sau này mình nhận lại “quả” thì cũng đành chịu thôi. Nhưng tôi vẫn ước mình cứ chứng minh sự chân thành của mình và gia đình sẽ đồng ý để tôi đón cô ấy lên xe hoa. Vì bây giờ Quỳnh Anh vẫn đang còn trẻ lắm (cười), và còn rất đẹp nữa, chả nhẽ đợi hoài đến khi có tuổi rồi, mập bự ra rồi mới được mặc áo cô dâu (cười). Nhưng kể cả kết cục như thế, chúng tôi vẫn chấp nhận, vì điều quan trọng là hiện tại hai đứa quyết định ở cạnh và chăm sóc cho nhau.


Tuy có con và đã sống chung nhưng gia đình vẫn chưa chịu cho cặp đôi làm đám cưới (Ảnh: Maison De Bil)

Tuy có con và đã sống chung nhưng gia đình vẫn chưa chịu cho cặp đôi làm đám cưới (Ảnh: Maison De Bil)

Chứ không phải chỉ là những chùm hình đẹp hoặc những video clip “đóng phim” về một câu chuyện lãng mạn nhưng không có thật?

Diễn viên Trương Quỳnh Anh: Tôi cũng mới vừa hoàn thành hai vai diễn trong bộ phim điện ảnh hài kinh dị “Hình nhân” của diễn viên-đạo diễn Dustin Nguyễn, dự kiến tháng 12 tới sẽ khởi chiếu. Sau công việc vất vả, Tim đưa tôi đi nghỉ vài ngày, công chúng đánh giá sao là quyền của họ.Tất cả mọi chuyện trong cuộc đời chúng tôi đều là thật nhưng người ta vẫn có quyền nói chúng tôi “diễn”. Khi Tim cầu hôn, tôi đã khóc, thực sự cảm giác đó rất khó diễn đạt.Dù gì, chúng tôi đã sống với nhau rồi, và con trai chính là sợi dây kết nối hai đứa.Tôi nghĩ cả hai sẽ cố gắng học cách để sắp xếp cuộc sống mới cho ổn thoả hơn những ngày qua.


Trương Quỳnh Anh đóng vai con gái của bà mẹ MC Kỳ Duyên trong phim Nữ đại gia của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Tháng 12 tới, Quỳnh Anh được kỳ vọng sẽ lột xác trong bộ phim mới thuộc thể loại hài kinh dị Hình nhân của đạo diễn Dustin Nguyễn

Trương Quỳnh Anh đóng vai con gái của "bà mẹ" MC Kỳ Duyên trong phim "Nữ đại gia" của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Tháng 12 tới, Quỳnh Anh được kỳ vọng sẽ "lột xác" trong bộ phim mới thuộc thể loại hài kinh dị "Hình nhân" của đạo diễn Dustin Nguyễn

Bị gọi là cặp đôi “lắm chiêu” nhưng sau sóng gió, sai lầm, cả diễn viên Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Tim đều nhận ra hạnh phúc giản dị khi bên nhau. Giờ đây, sau khi những căng thẳng cực độ khiến nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh phải ôm con rời khỏi nhà đã trôi qua, chàng ca sĩ điển trai hào hoa Tim vẫn còn cảm thấy hối hận. Sau màn cầu hôn long trọng, anh chàng nắm tay vợ không rời, cả khi đi du lịch và trong suốt thời gian trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Người Lao Động

HOÀ BÌNH (thực hiện) - Ảnh: Sỹ Hiếu, Nguyễn Thành

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).