Việt Trinh thăm nghệ sĩ ở viện dưỡng lão nghệ sĩ

12 Tháng 07, 2015 | 15:38

(NLĐO) - Ngày 12-7, Việt Trinh đã đến thăm hỏi và trò chuyện với các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TP HCM).

Việt Trinh cho biết lần cuối cùng cô ghé viện này là cách đây 7 năm. Nhiều năm qua, do hoàn cảnh và công việc thường xuyên xa thành phố nên cô không đến thăm các bác, cô, chú ở đây. "Nhớ có lần mấy cô chú nhắn để dành xoài xanh trên cây, bảo đợi lần sau tôi ghé hái giúp. Vậy mà, tôi cảm thấy có lỗi khi quá lâu không về thăm nơi đây"- Việt Trinh nói.

Việt Trinh thắp nhang trước bàn thờ các nghệ sĩ đã đi xa
Việt Trinh thắp nhang trước bàn thờ các nghệ sĩ đã đi xa

Sau 7 năm quay lại, Việt Trinh cảm thấy vui khi gặp lại các nghệ sĩ: Thiên Kim, Lệ Thẩm, Mỵ Lang..., thấy họ khỏe mạnh, yêu đời. "Cô Mỵ Lan đã 80 tuổi mà còn hát một câu vọng cổ mùi mẫn. Cô tâm sự giờ vẫn còn yêu nghề, mê hát. Hát tới hơi thở cuối cùng! Tôi quý trọng lòng yêu nghề của cô nói riêng và các cô chú nghệ sĩ đi trước nói chung. Tôi dặn lòng mình phải học theo các nghệ sĩ đi trước lòng yêu nghề và hy sinh hết mình cho nghệ thuật"- Việt Trinh chia sẻ. Nữ diễn viên này cho biết ngày 14-7 sẽ trở lại thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Việt Trinh thăm hỏi và trò chuyện với các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão

Khi trở lại với nghệ thuật cũng là lúc Việt Trinh tham gia nhiều hơn vào các chuyến đi, hành trình từ thiện đầy ý nghĩa như chương trình mổ mắt miễn phí, hay đem đến những phần quà cho bà con vùng xâu, vùng xa ...Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Việt Trinh đang giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ, đầy niềm tin. Cô cũng đang tham gia một vai diễn mới trong phim điện ảnh Hãy ẵm em ra biển, đánh dấu 7 năm quay lại với nghệ thuật.

H. Nguyên. Ảnh: CTV

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).