JUNIOR MASTERCHEF - VUA ĐẦU BẾP NHÍ

“Vua đầu bếp” lớn thán phục tốp 4 “Vua đầu bếp nhí”

17 Tháng 12, 2016 | 22:14

Chỉ còn một vòng thi nữa là quán quân của “Vua đầu bếp nhí” mùa đầu tiên sẽ được gọi tên. Tập 12 của “Vua đầu bếp nhí” sẽ được phát sóng lúc 20 giờ ngày 18-12 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Thanh Hải, Minh Anh, Đức Hải và Bảo Anh - 4 ứng viên sáng giá với 4 phong cách nấu nướng khác biệt nhưng đều sở hữu niềm đam mê và kỹ năng nấu nướng vượt trội - hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả. Trước đó, để giúp các đầu bếp nhí có được tâm lý thi đấu thoải mái, tự tin nhất trước vòng thi quyết định, Bảo Anh, Thanh Hải, Minh Anh và Đức Hải sẽ có cơ hội gặp gỡ và song hành cùng các đầu bếp trong đại gia đình “Vua đầu bếp” Thanh Hòa, Thanh Cường, Thu Thủy, Thái Hòa để cọ xát thực tế và học hỏi kinh nghiệm.

Sự xuất hiện bất ngờ của “Vua đầu bếp” các mùa tại gian bếp “Vua đầu bếp nhí” Ảnh: Nhân Phạm
Sự xuất hiện bất ngờ của “Vua đầu bếp” các mùa tại gian bếp “Vua đầu bếp nhí” Ảnh: Nhân Phạm

Qua 3 mùa của chương trình “Vua đầu bếp” tại Việt Nam, Thanh Hòa, Thái Hòa, Thanh Cường và Thu Thủy là những đầu bếp tại gia để lại nhiều ấn tượng đẹp và dấu ấn sâu sắc nhất trong lòng khán giả. Tài năng và giàu kinh nghiệm như thế nhưng cả 4 đầu bếp này đều dành cho Thanh Hải, Minh Anh, Đức Hải và Bảo Anh sự ngưỡng mộ và khâm phục bởi những gì tốp 4 “Vua đầu bếp” nhí đã thể hiện trong suốt hành trình dài tại “Vua đầu bếp nhí” thời gian qua.


Đội Thái Hòa- Minh Anh

Đội Thái Hòa- Minh Anh


Đội Thanh Cường- Đức Hải

Đội Thanh Cường- Đức Hải


Đội Thanh Hòa- Bảo Anh

Đội Thanh Hòa- Bảo Anh


Đội Thu Thủy- Thanh Hải

Đội Thu Thủy- Thanh Hải

T.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).