"Vua đầu bếp nhí" : Dùng đòn “hiểm hóc”

03 Tháng 12, 2016 | 21:01

Tập 10 “Vua đầu bếp nhí” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng BHD thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN) sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật, ngày 4-12, trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Trải qua hơn nửa chặng đường, hành trình chinh phục ngôi vị “Vua đầu bếp nhí” đang thuộc về 6 thí sinh xuất sắc nhất: Thanh Hải, Minh Anh, Đức Hải, Phương Linh, Quốc Huân và Bảo Anh. Ngang tài ngang sức và sở hữu những thế mạnh khác nhau nên ở thử thách tới, sự sáng tạo và bứt phá trong kỹ thuật nấu nướng của các thí sinh sẽ trở thành yếu tố quan trọng đưa các em đến gần hơn với ngôi vị quán quân.


Bảo Anh hoảng hốt khi khám phá nguyên liệu Ảnh: NHÂN PHẠM

Bảo Anh hoảng hốt khi khám phá nguyên liệu Ảnh: NHÂN PHẠM

Các đầu bếp nhí đã vượt qua chặng đường dài để có mặt ở tốp 6. Vì vậy, ban giám khảo mong đợi các thí sinh sẽ mang đến món ăn thể hiện được kỹ thuật tốt, sự sáng tạo trong cách chế biến, cách sử dụng nguyên liệu hợp lý tránh gây lãng phí và không thể bỏ qua yếu tố vệ sinh trong gian bếp.

Bảo Anh tận dụng lợi thế của mình ở vòng thi trước đã đưa các thí sinh vào thế khó khi quyết định chọn nguyên liệu khá hiểm hóc. Tuy nhiên, với sự trợ giúp từ các bếp phụ là người mẹ thân yêu của mình, các đầu bếp nhí sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả.


Bảo Anh ôm hôn mẹ nói lời cảm ơn mẹ đã giúp mình hoàn thành món ăn

Bảo Anh ôm hôn mẹ nói lời cảm ơn mẹ đã giúp mình hoàn thành món ăn


Minh Anh và mẹ

Minh Anh và mẹ


Phương Linh với mẹ

Phương Linh với mẹ


Quốc Huân với mẹ

Quốc Huân với mẹ


Thanh Hải với mẹ

Thanh Hải với mẹ


Đức Hải với mẹ

Đức Hải với mẹ

T.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).