“Cây táo nở hoa” tập 54: Hạnh thay Ngọc “xử lý” chủ nợ của Ngà

05 Tháng 08, 2021 | 11:13

(NLĐO) – Trong tập 54 của “Cây táo nở hoa”, Báu và Ngà vẫn đấu tranh tâm lý về việc hiến hay không hiến gan cho Ngọc. Hạnh luôn bên cạnh Ngọc, thay anh “xử lý” các chủ nợ của Ngà đeo bám bắt trả nợ thay em.

Mở đầu tập 54 là hình ảnh Báu lang thang trên đường thì gặp Phước. Báu chủ động rủ Phước đi nhà nghỉ nhưng cả hai không qua đêm cùng nhau. Phước về nhà sau khi đã lo chu toàn chỗ ở cho Báu.

Ngọc đang bệnh nhưng vẫn không quên Dư, tìm mọi cách tìm kiếm. Dư bị thương đầy người sau khi cùng đám đàn em của Tân Cá Rô hỗn chiến cùng băng nhóm khác. Thấy cuộc gọi của Ngọc, Dư tắt máy và vẫn tìm mọi cách tránh mặt dù biết anh trai đi tìm mình.

“Cây táo nở hoa” tập 54: Hạnh thay Ngọc “xử lý” chủ nợ của Ngà - Ảnh 1.

Ngọc tất bật tìm Dư trong lúc đang bệnh

Tình hình sức khỏe của Ngọc ngày càng nặng, anh ngất xỉu tại nhà. Châu và chồng tính đến phương án hóa trị cho anh. Trước khi Châu ra về, Hạnh dặn dò cô hãy thường xuyên gọi điện hỏi thăm Ngọc, để anh đỡ tủi thân vì bị các em hắt hủi, bỏ bê giữa lúc ốm đau.

Trong diễn biến khác, Báu và Ngà đấu tranh tâm lý giữa việc hiến hay không hiến gan cho anh. Cả hai vẫn chưa suy nghĩ thông do ích kỷ, thiếu dũng khí.

“Cây táo nở hoa” tập 54: Hạnh thay Ngọc “xử lý” chủ nợ của Ngà - Ảnh 2.

Báu trăn trở nên hiến hay không hiến gan cho anh trai

“Cây táo nở hoa” tập 54: Hạnh thay Ngọc “xử lý” chủ nợ của Ngà - Ảnh 3.

Bệnh Ngọc ngày càng nặng

Hạnh buồn bã chia sẻ nỗi lòng cùng Châu về tình cảnh của Ngọc

Không chỉ chăm lo cho Ngọc, Hạnh còn thay chồng đi "xử lý" những chủ nợ của Ngà. Ngọc bị họ tố lên công an phường, Hạnh tới xin khất nợ mãi không được. Cô bực mình, mắng cả nhóm chủ nợ hồ đồ. Hạnh nói lý lẽ, trình bày về căn bệnh của Ngọc rồi tức tưởi khóc ngay tại đồn công an khiến nhóm chủ nợ không dám làm căng.

“Cây táo nở hoa” tập 54: Hạnh thay Ngọc “xử lý” chủ nợ của Ngà - Ảnh 5.

Hạnh thay chồng "xử lý" các chủ nợ của Ngà

“Cây táo nở hoa” tập 54: Hạnh thay Ngọc “xử lý” chủ nợ của Ngà - Ảnh 6.

Cô khiến các chủ nợ không dám làm căng

Phim "Cây táo nở hoa" đang đi dần đến hồi kết nhưng nút thắt và bi kịch của các nhân vật vẫn còn khá nhiều. Một số khán giả thiếu kiên nhẫn, không theo dõi tiếp diễn biến của "Cây táo nở hoa", cho rằng quá lê thê, dài dòng, cường điệu bi kịch và không thực tế với cuộc sống. Một số khác vẫn đeo bám theo tình tiết phim bởi diễn xuất từ các diễn viên chinh phục được họ.

"Cây táo nở hoa" phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).