CLIP: Thủy Tiên tra vấn người ăn chặn 3 triệu đồng tiền hỗ trợ vợ chồng cụ già

19 Tháng 10, 2020 | 10:48

(NLĐO) - Phát hiện một phụ nữ ăn chặn 3 triệu đồng tiền hỗ trợ vợ chồng cụ già, ca sĩ Thủy Tiên yêu cầu người này phải trả lại và công khai hình ảnh để cảnh báo các đoàn làm từ thiện khác

CLIP: Thủy Tiên tra vấn người ăn chặn 3 triệu đồng tiền hỗ trợ vợ chồng cụ già - Ảnh 1.

Thủy Tiên trên đường đến với người dân vùng lũ miền Trung

Thủy Tiên cho biết người phụ nữ này đến khách sạn nơi cô ở lúc tối muộn, khóc lóc và trình bày hoàn cảnh khó khăn của ông bà cụ nọ. Vì không muốn gửi tiền hỗ trợ qua trung gian, Thủy Tiên trực tiếp đến thăm vợ chồng cụ già này. 

Nhận thấy nhà của vợ chồng ông bà cụ ngập sâu, nữ ca sĩ quyết định trao tặng 8 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ 15 phút sau, người phụ nữ nêu trên đã quay lại nhà và đòi ông bà cụ đưa 3 triệu đồng với lý do giúp dẫn đoàn từ thiện đến tận nơi. 

Hôm sau, Thuỷ Tiên được một thành viên trong đoàn từ thiện báo lại sự việc cùng video xác nhận từ bà cụ. Cô rất bức xúc, nhanh chóng liên lạc với người phụ nữ kia nhằm làm rõ trắng đen. 

Clip Thủy Tiên tra vấn kẻ ăn chặn tiền hỗ trợ vợ chồng cụ già

Thuỷ Tiên cho hay cô muốn công khai câu chuyện và hình ảnh đối tượng này để giúp các đoàn từ thiện khác tránh gặp phải. "Tôi phải lấy lại cho đủ, không thiếu một đồng vì nhân đạo với người xấu không khác nào tội ác. Cái gì ra cái đó, không nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạn ấy lừa" - Thuỷ Tiên thẳng thắn.

Theo Thủy Tiên, cô còn gặp 1 trường hợp giả mạo thông tin, số tài khoản chuyển tiền nhằm trục lợi. Cô bức xúc, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu người này dừng ngay hành động sai trái.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).