"Cướp biển" Johnny Depp dàn xếp êm vụ kiện 25 triệu USD

18 Tháng 07, 2018 | 04:00

(NLĐO) - "Cướp biển" Johnny Depp đã dàn xếp êm thấm vụ kiện với TMG - công ty quản lý tài chính cũ của tài tử này.

Thông tin được đại diện của Johnny Depp vừa chia sẻ, mọi điều khoản thỏa thuận được giữ bí mật. Họ hài lòng với những gì đã đạt được trong thỏa thuận.

Theo lịch trình ban đầu, phiên tòa xử vụ kiện đòi bồi thường 25 triệu USD này sẽ bắt đầu trong tháng 8. Một nguồn tin thân cận TMG ở Los Angeles - Mỹ cho biết phía công ty này cũng rất hài lòng với bản thỏa thuận.

Cướp biển Johnny Depp dàn xếp êm vụ kiện 25 triệu USD - Ảnh 1.

Johnny Depp giải quyết êm vụ kiện về tài chính

Trong hồ sơ nộp lên tòa án Los Angeles năm 2017, Johnny Depp cáo buộc TMG đã gian lận, trộm cắp, quản lý kém khiến tài sản anh thất thoát nghiêm trọng. Anh đòi được bồi thường số tiền 25 triệu USD.

Một tháng sau đó, TMG kiện ngược Johnny Depp đòi bồi thường 550.000 USD tiền phí chưa trả cùng những thiệt hại tài tử này gây ra cho họ. TMG tố cáo Johnny Depp ăn xài, tiêu tiền vào xe sang, tranh nghệ thuật, rượu... Anh khiến cho tài sản của mình "bốc hơi" chứ không phải TMG quản lý yếu kém.

TMG cung cấp 11 chứng cứ gồm cả thư điện tử giữa Johnny Depp gửi chị cùng các luật sư, ngân hàng để chứng minh tình hình tài chính của anh cũng như thói quen tiêu xài hoang phí.

Các vụ kiện được dàn xếp êm trước khi hoạt động quảng bá phim "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" tiến hành. Johnny Depp là nam diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất ở Hollywood nhưng gần đây liên tục dính rắc rối pháp lý. Những rắc rối này đôi lúc gây ảnh hưởng đến doanh thu những phim anh có tham gia.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).