MCV Group bắt tay FPT Play đẩy mạnh nội dung thể thao, giải trí

27 Tháng 05, 2022 | 15:09

(NLĐO) - Hợp tác chiến lược giữa MCV Group và FPT Play là cơ sở để cả hai cùng hiện thực hóa tầm nhìn trong việc sản xuất, phát hành nội dung thể thao, giải trí kết hợp TV Home shopping đầy tiềm năng.

Ngày 27-5, Công ty Cổ phần Tập đoàn MCV (MCV Group) và Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play) đã ký kết hợp tác chiến lược đẩy mạnh sản xuất, khai thác và phát hành nội dung thể thao, giải trí và TV Home shopping.

MCV Group bắt tay FPT Play đẩy mạnh nội dung thể thao, giải trí - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi ký kết

Theo đó, MCV Group và FPT Play sẽ cùng sáng tạo, đầu tư tổ chức, sản xuất các chương trình truyền hình, giải đấu thể thao truyền thống và thể thao điện tử. Ngoài ra, hai bên sẽ cùng sản xuất và khai thác các nội dung khác theo thỏa thuận, thử nghiệm xây dựng series thời trang ứng dụng kết hợp bán hàng.

MCV Group bắt tay FPT Play đẩy mạnh nội dung thể thao, giải trí - Ảnh 2.

Đại diện MCV Group và FPT Play ký kết hợp tác

Với ưu thế là nhà sản xuất nội dung có độ phủ sóng gần 4,4 tỉ lượt xem mỗi tháng, MCV Group sẽ cùng phối hợp khai thác, truyền thông và tối ưu hóa nội dung cho các kênh phân phối của FPT Play trên hệ thống MCV Networks qua hệ sinh thái đa kênh toàn diện.

MCV Group bắt tay FPT Play đẩy mạnh nội dung thể thao, giải trí - Ảnh 3.

MCV Group và FPT Play sẽ đẩy mạnh khai thác nội dung thể thao, giải trí và TV Homes shopping

Từ nguồn tài nguyên và tiềm lực sẵn có, sự hợp tác giữa MCV Group và FPT Play hứa hẹn tạo ra nhiều bứt phá cho thị trường giải trí truyền hình số trong thời gian tới để mang đến nhiều nội dung hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm giải trí cho khán giả trên nền tảng FPT Play nói riêng và mạng xã hội thịnh hành nói chung.

Ngọc Lý - Huế Xuân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).