Sao “That ‘70s show” phải hầu tòa tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ

22 Tháng 05, 2021 | 12:46

(NLĐO) – Nam diễn viên kiêm DJ Danny Masterson, sao loạt phim sit-com (hài tình huống) đình đám “That ‘70s show”, buộc phải hầu tòa để giải quyết vụ án mà anh bị cáo buộc cưỡng hiếp 3 phụ nữ tại nhà riêng ở Hollywood Hills – Mỹ vào giữa năm 2001 và 2003.

Thẩm phán Charlaine Olmedo của Tòa án Thượng thẩm hạt Los Angeles - Mỹ, đã đưa ra quyết định trên sau 3 ngày lấy lời khai kịch tính và cảm xúc từ 3 người phụ nữ tố cáo Danny Masterson. Quyết định này cũng đã bác bỏ đề nghị từ đội pháp lý của Danny Masterson mong mỏi được bác vụ kiện.

"Tôi thấy rằng lời khai của Jen B, Christina B và N. Trout (tên của những phụ nữ nạn nhân) là đáng tin cậy và đủ để hỗ trợ cho các cáo buộc. Tôi thấy có đủ bằng chứng để buộc ông Danny Masterson tham gia phiên xét xử của bồi thẩm đoàn" - thẩm phán Charlaine Olmedo nhận định.

Sao “That ‘70s show” phải hầu tòa tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ - Ảnh 1.

Danny Masterson bị buộc phải hầu tòa

Phiên điều trần sẽ bắt đầu vào 7-6. Danny Masterson không phản ứng gì trước quyết định của thẩm phán.

Trong suốt thời gian lấy lời khai, ba người phụ nữ thường xuyên khóc và kể đầy bi thương. Jen B nói cô bị cưỡng hiếp và sau đó Danny Masterson rút súng đe dọa không được nói một lời nào với bất kỳ ai.

Christina B mô tả cô tỉnh dậy thấy Danny Masterson đang cưỡng hiếp mình. Cô cố gắng chống cự nhưng đã bị đánh và bị nhổ nước bọt, miệt thị là thùng rác. N. Trout kể cô bị bạo hành dữ dội lúc Danny Masterson cưỡng hiếp mình.

Sao “That ‘70s show” phải hầu tòa tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ - Ảnh 2.

Danny Masterson không nhận tội và đội ngũ pháp lý của anh quyết tâm bào chữa cho tài tử này

Sao “That ‘70s show” phải hầu tòa tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ - Ảnh 3.

Nhiều nước mắt ở buổi lấy lời khai từ các nạn nhân nữ

Đội ngũ pháp lý Danny Masterson kịch liệt bác bỏ cáo buộc. Họ cho rằng các nạn nhân liên kết với nhau để dựng chuyện, hướng đến mục tiêu tiền bạc. Các nạn nhân tìm đến nam diễn viên này ban đầu với mục đích tình dục tự nguyện, có sự đồng thuận hai bên.

Danny Masterson đã tham gia hơn 60 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình. Ngoài "That ‘70s show", nam diễn viên này còn tham gia: "The Chicago 8", "Wake", "Urge", "Haven", "Easy"… Anh làm DJ từ năm 1997 từ sở thích của mình và còn tham gia vai trò sản xuất một số phim.

Sao “That ‘70s show” phải hầu tòa tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ - Ảnh 4.

Danny Masterson tham gia nhiều phim

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).