Thêm động lực cho 312 "pháo đài phòng, chống dịch" ở TP Thủ Đức

27 Tháng 12, 2021 | 17:11

(NLĐO) - Trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn TP Thủ Đức, cả hệ thống chính trị vào cuộc và được sự tham gia tích cực của nhân dân, tình hình dịch cơ bản được kiểm soát.

Chiều 27-12, TP Thủ Đức (TP HCM) tổ chức Chương trình thăm và tặng quà đến lực lượng y tế lưu động tại 312 "pháo đài phòng, chống dịch" trên địa bàn. Ông Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM, đến tham dự chương trình.

Ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức, cho hay trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn TP Thủ Đức, cả hệ thống chính trị vào cuộc và được sự tham gia tích cực của nhân dân, tình hình dịch cơ bản được kiểm soát. 

Trong giai đoạn thích ứng với tình hình mới, đảm bảo công tác chăm sóc FO tại nhà và tại các trung tâm thu dung tại phường, thành phố đã thành lập 42 Trạm y tế lưu động, thực hiện thăm khám, cấp phát thuốc, tư vấn sức khỏe, xử lý cấp cứu ban đầu cho người dân bị mắc Covid-19. 

Thêm động lực cho 312 pháo đài phòng, chống dịch ở TP Thủ Đức - Ảnh 1.
Thêm động lực cho 312 pháo đài phòng, chống dịch ở TP Thủ Đức - Ảnh 2.
Thêm động lực cho 312 pháo đài phòng, chống dịch ở TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Với sự nhiệt tình tham gia của lực lượng y bác sĩ được tăng cường từ TP HCM, tình nguyện viên tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh và lực lượng nòng cốt của Mặt trận Tổ quốc cùng các đoàn thể TP Thủ Đức, công tác chăm sóc F0 tại nhà đảm bảo theo yêu cầu đề ra.

Thêm động lực cho 312 pháo đài phòng, chống dịch ở TP Thủ Đức - Ảnh 4.

Lãnh đạo TP Thủ Đức tặng quà cho lực lượng y-bác sĩ tại 42 Trạm y tế lưu động

Ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng thay mặt lãnh đạo TP Thủ Đức gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Thường trực HĐND TP HCM đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà nhằm khích lệ tinh thần lực lượng tham gia Trạm y tế lưu động trên địa bàn. 

Dịp này, TP Thủ Đức đã trao tặng 170 triệu đồng cho 42 Trạm y tế lưu động ở 34 phường trên địa bàn. 

SỸ HƯNG thực hiện

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).