“Cây táo nở hoa” tập 62: Ngọc tự tử khiến Hạnh bất mãn bỏ đi!

25 Tháng 08, 2021 | 10:45

(NLĐO) – Trong tập 62 của “Cây táo nở hoa”, Ngọc (Thái Hòa đóng) bất chấp những nỗ lực của vợ là Hạnh (Hồng Ánh đóng) và các em Ngà (Trương Thế Vinh đóng), Châu (Thúy Ngân đóng), chọn cách tự tử. Anh được Ngà phát hiện can ngăn nhưng hành động thiếu ý chí này khiến Hạnh thất vọng.

Sau khi bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên đóng) bỏ trốn trước giờ gây mê hiến gan cho Ngọc, Châu và Ngà tìm thấy bà. Châu đòi lại tiền cho Hạnh nhưng bà Ích khai rằng đã bị gã nhân tình lấy đi mất. Khi bị yêu cầu hiến gan như lời hứa hẹn, bà Ích nói rằng vì Hạnh không đưa đủ 1 tỉ đồng nên bà không hiến gan nữa.

“Cây táo nở hoa” tập 62: Ngọc tự tử khiến Hạnh bất mãn bỏ đi! - Ảnh 1.

Bà Ích sợ chết nên không hiến gan cho con trai dù đã nhận 700 triệu đồng từ con dâu

Châu hứa sẽ bù thêm 300 triệu đồng cho bà Ích chỉ cần bà chịu hiến gan nhưng bà Ích quỳ xuống khóc lóc nói sợ chết, không dám phẫu thuật. Châu kiên quyết bắt bà tới gặp Ngọc xin lỗi và hiến gan khiến bà Ích sợ hãi bỏ chạy, trốn vào đống rác. Trước hành động quá đáng của người mẹ, Châu và Ngà từ mặt bà.

Vì đau lòng khi bị mẹ ruột bỏ rơi lần nữa trong lúc bệnh tật ngặt nghèo, Ngọc tuyệt vọng nhảy sông tự tử. Ngà phát hiện kịp thời đến cứu anh hai, khuyên Ngọc đừng từ bỏ cơ hội sống và hứa rằng sẽ cứu anh khỏi bệnh.

“Cây táo nở hoa” tập 62: Ngọc tự tử khiến Hạnh bất mãn bỏ đi! - Ảnh 2.

Ngọc nhảy sông tự tử

“Cây táo nở hoa” tập 62: Ngọc tự tử khiến Hạnh bất mãn bỏ đi! - Ảnh 3.

Ngà phát hiện kịp thời

“Cây táo nở hoa” tập 62: Ngọc tự tử khiến Hạnh bất mãn bỏ đi! - Ảnh 4.

Ngọc khiến Hạnh thất vọng

“Cây táo nở hoa” tập 62: Ngọc tự tử khiến Hạnh bất mãn bỏ đi! - Ảnh 5.

Hạnh quyết bỏ đi về nhà bố ruột ở tạm

Chuyện Ngọc tự tử trong lúc cả nhà ngược xuôi tìm cách để anh được sống đã chạm đến ngưỡng chịu đựng của Hạnh. Đã vậy, Ngọc còn xua đuổi vợ và anh em khiến Hạnh thất vọng bỏ về nhà bố ruột. Ngà nỗ lực luyện tập giảm cân, gan không còn nhiễm mỡ để đủ điều kiện hiến gan cho anh.

“Cây táo nở hoa” tập 62: Ngọc tự tử khiến Hạnh bất mãn bỏ đi! - Ảnh 6.

Ngà nỗ lực tập luyện nhưng chẳng những không giảm mỡ gan mà còn thêm bệnh thiếu máu

Châu đến năn nỉ chị dâu trở về nhà nhưng Hạnh vẫn còn bức xúc vì Ngọc cứ muốn chết mà chẳng thiết tha gì đến vợ con. Không khuyên được Hạnh, Châu trở về khuyên anh hai nhưng lại bị đuổi đi.

Ngọc tự tử khiến Hạnh bất mãn, Châu mất bình tĩnh nhìn tính mạng anh em nguy kịch

Chịu đựng quá nhiều áp lực, từ chuyện của Dư (Song Luân đóng), thái độ tiêu cực của Ngọc. Châu đã nặng lời trách móc Ngà vì Ngà tập luyện nhưng chẳng có hiệu quả, chẳng những không giảm mỡ gan mà còn thêm bệnh thiếu máu… Giữa lúc mọi chuyện rối ren, Châu còn nhận được tin dữ rằng Dư khó qua khỏi.

Phim "Cây táo nở hoa" hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).