“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh!

01 Tháng 09, 2021 | 11:23

(NLĐO) – Trong tập 65 phim “Cây táo nở hoa”, Báu (Nhã Phương đóng) quyết định hiến gan cứu Ngọc, anh trai (Thái Hòa đóng). Đồng hành với Báu là người chị song sinh Châu (Thúy Ngân đóng), quyết trả ân tình cho Ngọc.

Mở đầu tập 65, biết tin chị dâu là Hạnh (Hồng Ánh đóng) sẽ hiến gan cho Ngọc thì Ngà (Trương Thế Vinh đóng) vô cùng áy náy và xấu hổ. Ngà năn nỉ chị dâu hủy cuộc phẫu thuật, mặt khác gọi điện trách mắng Châu. Ngà hứa với Hạnh sẽ cố gắng rèn luyện bản thân, bỏ tật ăn tham để có lá gan khỏe mạnh cứu anh. Tuy nhiên, Hạnh đã hạ quyết tâm, không thay đổi ý kiến.

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 1.

Ngà tìm Hạnh ngay sau khi biết chị dâu sẽ hiến gan cho anh trai

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 2.

Báu đau khổ khi biết anh hai đã hy sinh cho mình nhiều thế nào, cô quyết hiến gan cứu anh

Trong khi đó, Quân (Văn Anh đóng) giúp Báu tìm ra người quen cũ từng làm việc ở quán rượu. Người này xác nhận ngày xưa chính mẹ của Báu là bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên đóng) bán cô vào quán rượu. Ngọc là người đã đem tiền chuộc Báu, không tiếc bản thân để cứu em gái. Nghe được điều đó, Báu khóc lóc quyết định trở về thành phố để cứu anh. Cô tìm đến Châu nói sẽ hiến gan, không còn mặt mũi gặp lại anh chị hai nên cô dặn Châu đừng nói cho Ngọc biết.

Nghe Châu báo tin vui, Hạnh vui mừng nhưng vẫn lo Châu và Báu bị ảnh hưởng đến chuyện có con. Châu bác bỏ nói rằng đã quyết định sẽ cùng Báu đáp đền công ơn của Ngọc. Nghe Hạnh báo tin, Ngà tìm hai đứa em gái định bàn bạc lại nhưng lịch mổ không thể thay đổi và lần đầu tiên trong đời Ngà thấy chị em Châu - Báu đồng lòng nhất trí với nhau.

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 3.

Châu báo tin cho Hạnh biết việc Báu đã thay đổi suy nghĩ

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 4.

Cả hai đồng lòng hiến gan cứu Ngọc

“Cây táo nở hoa” tập 65: Châu - Báu đồng lòng hiến gan cứu anh! - Ảnh 5.

Người yêu hiện tại và người yêu cũ của Dư đối mặt

Sau khi gặp Ngà, Châu đưa Báu tới bệnh viện, tiết lộ tình trạng của người em út là Dư (Song Luân đóng). Thấy Dư đang trong tình trạng nguy kịch trên giường bệnh, Báu vô cùng đau khổ. Sau đó, Báu đưa người yêu cũ của Dư đến bệnh viện để thăm thì chạm mặt người yêu hiện tại của Dư dẫn đến tranh cãi đòi quyền ở bên cạnh chăm lo cho anh. Châu yêu cầu cả hai rời xa em trai mình thời điểm này bởi cô tin Dư không muốn thấy cả hai tranh cãi.

"Cây táo nở hoa" sau thời gian dài lẩn quẩn quanh chuyện hiến gan cho Ngọc giờ đã dần tìm ra lối thoát. Khán giả kỳ vọng cây táo sẽ được nở hoa sau chuỗi bi kịch gia đình mà Ngọc chịu đựng nhiều nhất. Phim đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải trí.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).