“Cây táo nở hoa” tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích!

09 Tháng 09, 2021 | 10:26

(NLĐO) – Dư (Song Luân đóng) bất ngờ tỉnh lại trong tập 69 (phim “Cây táo nở hoa). Trước đó, Ngọc (Thái Hòa đóng) kích động khi biết Dư để lại một cuốn sổ tiết kiệm 2 tỉ đồng và lá thư xin lỗi anh, bày tỏ hối hận vì bỏ nhà đi, bước vào con đường sai lầm.

Mở đầu tập 69, anh hàng xóm tốt bụng Phước (Hoàng Phi đóng) đã bàn giao chuyện chăm sóc Báu (Nhã Phương đóng) cho Quân (Văn Anh đóng). Phước kể rằng Báu nhiều lần cãi anh trai Ngọc để yêu Quang bất chấp và tin rằng Quân sẽ quyết tâm cai rượu để có thể mang đến hạnh phúc cho Báu.

Báu sau khi khỏe lại từ phẫu thuật hiến gan đã đến thăm Ngọc và hai anh em hiểu rõ lòng nhau, cùng xin lỗi, cùng khóc. Chuyện cũ đã qua, Báu nói với Ngọc rằng mình đã dọn về nhà, sẽ phụ chị hai chăm lo cho anh.

Tại bệnh viện, Báu bất ngờ gặp người thanh niên từng chịu ơn của người em út trong nhà là Dư. Người này đưa ra món đồ Dư nhờ chuyển cho Báu trước khi gặp nạn. Trong đó là 1 cuốn sổ tiết kiệm 2 tỉ đồng và lá thư dành cho Ngọc. Dư xin lỗi vì đã cãi lời anh hai và hối hận đã bỏ nhà đi, dấn thân vào con đường sai lầm khiến cho Ngọc buồn phiền. Dư khẳng định không tiếc hy sinh tính mạng miễn là có thể làm được điều gì đó giúp được cho anh hai.

“Cây táo nở hoa” tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích! - Ảnh 1.

Báu gặp người thanh niên từng chịu ơn của Dư trao lại sổ tiết kiệm và lá thư gửi Ngọc

“Cây táo nở hoa” tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích! - Ảnh 2.

Ngọc xúc động sau khi đọc thư

“Cây táo nở hoa” tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích! - Ảnh 3.

Ngọc lay gọi Dư

“Cây táo nở hoa” tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích! - Ảnh 4.

Sau đó tình trạng của Dư có chuyển biến

“Cây táo nở hoa” tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích! - Ảnh 5.

Dư tỉnh lại một cách thần kỳ

Ngọc - Hạnh thất thần khi nhận được 2 tỉ Dư để lại

Đọc thư, Ngọc lại bị kích động, chạy đến giường bệnh của Dư gào thét, lay gọi. Một lần nữa, Dư mất tín hiệu sống và được Phong nỗ lực cấp cứu, khiến cho cả nhà hốt hoảng. Cuối cùng, có lẽ cảm nhận được tình thương của anh hai, Dư tỉnh lại như một kỳ tích.

Dư đã tỉnh, Báu ngoan ngoãn khiến cho Ngọc rất yên tâm. Nhưng chưa vui bao lâu, Ngọc lại nổi giận khi phát hiện Báu vẫn còn lén lút gặp Quân. Anh dứt khoát bắt Báu phải cắt đứt bất chấp mọi người khuyên ngăn. Châu (Thúy Ngân đóng) đến khuyên Ngọc và những lời tâm sự của em gái lay động anh.

“Cây táo nở hoa” tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích! - Ảnh 7.

Báu và Quân bị Ngọc buộc cắt đứt

“Cây táo nở hoa” tập 69: Dư tỉnh lại như một kỳ tích! - Ảnh 8.

Châu khuyên Ngọc nên tác thành cho Báu và Quân

Trong lúc cả nhà đang dần trở nên tốt hơn, Ngà (Trương Thế Vinh đóng) cũng đang tu chí làm ăn ở trang trại. Nghe tin Dư bệnh nên Ngà vội đến thăm em nhưng khi biết Dư đã tỉnh lại, sức khỏe ổn thì vội vàng bỏ đi. Nghe Dư kể rằng Ngà quyết tâm đi làm ăn xa, Ngọc càng thêm lo lắng nhưng Hạnh (Hồng Ánh đóng) lại tin tưởng vào sự thay đổi của Ngà.

"Cây táo nở hoa" đang vào giai đoạn cuối của phim, gia đình Ngọc – Ngà – Châu – Báu – Dư đang dần tháo gỡ khúc mắc, yêu thương nhau. Phim hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).