“Bồ” chung sinh con cho cặp quan tham Trung Quốc

02 Tháng 05, 2016 | 16:21

(NLĐO) - Truyền thông Trung Quốc đưa tin Cựu Bí thư thành ủy Quảng Châu Vạn Khánh Lương và cựu Bí thư thành ủy Yết Dương Trần Hoằng Bình (cùng tỉnh Quảng Đông) có chung tình nhân trong nhiều năm nhưng không hề biết.

Nhân tình của cặp “chiến hữu quan tham” ấy là giám đốc một công ty xây dựng lớn ở TP Yết Dương tên Hứa Thu Lâm, thường được gọi thân mật là Hứa Tiểu Uyển.

Cô này hồi cuối năm ngoái bị kết án tù 6 năm vì tội đưa hối lộ và biếu xén. Cả ông Vạn lẫn ông Trần đều không biết mình bị cắm sừng mãi cho đến khi chính miệng cô nhân tình thừa nhận chuyện ngoại tình với 2 cựu quan chức cùng lúc.

Vạn Khánh Lương tại phiên tòa cuối năm ngoài. Ảnh: IFENG

Hai ông Vạn và Trần bị buộc tội nhận hối lộ hàng triệu nhân dân tệ và quà tặng giá trị. Hồi tháng 10-2014, ông Vạn Khánh Lương bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc vì cáo buộc tống tiền, nhận hối lộ và thường xuyên lui tới các câu lạc bộ tư nhân, vốn là nơi tổ chức những bữa tiệc xa hoa.

Thời điểm đó, Tân Hoa Xã dẫn lời các nhà điều tra cho rằng ông Vạn đã lợi dụng vị trí của mình để vòi vĩnh và nhận tiền hối lộ giá trị lớn lên tới 100 triệu nhân dân tệ. Hiện ông Vạn vẫn chờ ngày ra tòa tiếp theo sau phiên xử ngày 25-12.

Tháng 4 năm ngoái, Trần Hoằng Bình bị cáo buộc biển thủ 3,5 triệu nhân dân tệ từ các quỹ nhà nước để xây mộ cho mình theo phong thủy, nhận hối lộ hơn 125 triệu nhân dân tệ trong những năm từ 2004 đến 2011.

Các nhà điều tra để mắt đến Hứa Thu Lâm khi điều tra ông Trần tham nhũng. Khi đó, cô nàng mới thú nhận chuyện không ngờ rằng cổ cũng là tình nhân của Cựu Bí thư thành ủy Quảng Châu họ Vạn.

Cựu Bí thư thành ủy Yết Dương Trần Hoằng Bình Ảnh: HK.ON.CC
Cô nhân tình Hứa Thu Lâm Ảnh: Đa chiều

Cô tình nhân còn khai rằng có con với cả hai người khi họ làm cùng nhau ở Quảng Châu. Ông Vạn làm bí thư TP Quảng Châu từ 2004 đến 2008, khi đó ông Trần là Phó bí thư thành ủy trước khi được bổ nhiệm sang Yết Dương.

“Tôi có 6 đứa con, đứa nhỏ nhất mới 10 tháng tuổi. Tôi hầu như chẳng gặp mặt chúng suốt 3 năm qua và chẳng nhớ nổi mặt chúng” - Hứa Thu Lâm nói tại phiên tòa cuối năm ngoái rằng cha của mấy đứa con cô đều bị bắt.

Theo tờ Tài Kinh, có thông tin nói rằng Vạn Khánh Lương quen biết cô tình nhân trước Trần Hoằng Bình. Cô Hứa này chỉ là một trong rất nhiều "nhân tình chung" của các quan tham Trung Quốc.

H.Bình (Theo SCMP, Ifeng)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).