Lộ chuyện từng thi chui, Ngọc Trân xin dừng thi Hoa hậu Việt Nam 2016

14 Tháng 08, 2016 | 10:45

(NLĐO) – “Nàng thơ xứ Huế” Lê Trần Ngọc Trân - Thí sinh sáng giá của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 gửi thư xin rút tên khỏi cuộc thi vì từng “thi chui” cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới ở Nhật vào năm 2014.

Trong thư, Ngọc Trân tâm sự gần đây nhiều thông tin tố cô từng “thi chui” cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới ở Nhật vào năm 2014 và đạt giải Hoa hậu Mộc ở đêm bán kết. BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đang thẩm tra, xác minh để giải quyết việc này. Cô khẳng định đúng là năm 18 tuổi đã tham dự cuộc thi nói trên mà không xin phép cơ quan chức năng. Nhưng cô nói rõ cuộc thi không yêu cầu thủ tục xác nhận gì nên hoàn toàn không có việc giả mạo chữ ký của Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn như tin đồn.

Thí sinh Ngọc Trân. Ảnh: BTC CC
Thí sinh Ngọc Trân. Ảnh: BTC CC

Dù ở cuộc thi năm ấy, cô dần nhận thấy nó không phù hợp và đã xin rút khỏi trước chung kết nhưng vẫn biết đó là lỗi sai của mình. Sau khi rời khỏi cuộc thi và về Việt Nam, cô đã suy xét lại bản thân và cố gắng rèn luyện mình trong học tập và làm việc. Khi thấy đủ độ trưởng thành, cô quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

“Xem kỹ lại các quy định của nhà nước và những nội quy, thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tôi cảm thấy việc không tuân thủ đúng quy định của nhà nước về thi hoa hậu ở nước ngoài của mình 3 năm trước không đáp ứng được các tiêu chí đó nên bằng lá thư này, tôi xin phép BTC cho dừng thi, rút khỏi vòng chung kết” – Ngọc Trân viết. Cô gửi lời xin lỗi và cảm ơn BTC, người hâm mộ, nhìn nhận sai lầm của mình.

T.Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).