Công Vinh "cứu" Thủy Tiên khỏi bị "soi" khi trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung

28 Tháng 10, 2020 | 10:16

(NLĐO) - Trong lúc trao tiền hỗ trợ bà con, Công Vinh liên tục giải thích: "Đây là tiền của người dân cả nước gửi ủng hộ". Trước đó, Thủy Tiên bị cư dân mạng "soi" một câu nói khi cho rằng mang tính cá nhân

Công Vinh cứu Thủy Tiên khỏi bị soi khi trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 1.

Công Vinh- Thủy Tiên chuẩn bị tiền mang ra hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung

Làm từ thiện là điều rất tốt nhưng không hề dễ dàng. Trường hợp của Thủy Tiên là ví dụ điển hình. Kêu gọi mọi người đóng góp giúp đỡ người dân vùng lũ miền Trung, số tiền mà tài khoản Thủy Tiên nhận được đã lên đến 150 tỉ đồng. Điều đó phần nào thể hiện niềm tin nhiều người dành cho cô nhưng mọi thứ không dễ dàng.

Trong đợt từ thiện trước đó, Thủy Tiên đã bị "soi" chỉ vì một lời nói. Cụ thể, trong một đoạn livestream về chuyến từ thiện của mình, Thủy Tiên trao quà và tiền cho một người dân rồi nói: "Con hỗ trợ bà 10 triệu". Ngay sau đó, một tài khoản đã bày tỏ thái độ không đồng tình với cách nói của Thủy Tiên. Theo người này, thay vì nói "Con hỗ trợ bà 10 triệu" thì nữ ca sĩ cần phải chuyển thành "Con đại diện cộng đồng hỗ trợ bà 10 triệu" để không mang tính cá nhân, bởi đây là tiền của nhiều người đóng góp. 

Trong khi đó, nhiều ý kiến đã đứng về phía Thủy Tiên: "Trong thời gian gấp rút và tình cảnh mưa lũ thì không thể yêu cầu nữ ca sĩ phải chu toàn mọi thứ, kể cả cách nói với người dân".

Công Vinh cứu Thủy Tiên khỏi bị soi khi trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 2.
Công Vinh cứu Thủy Tiên khỏi bị soi khi trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 3.

Rút kinh nghiệm, Công Vinh thay vợ nói với người được hỗ trợ: "Tiền của người dân cả nước gởi tặng"

Dù những chuyện như trên không ảnh hưởng mấy đến hoạt động từ thiện của Thủy Tiên nhưng cô cũng phải lưu tâm. Trong đợt 2 ra miền Trung tiếp tục hỗ trợ người dân khó khăn, Thủy Tiên được chồng là Công Vinh tháp tùng. Trong lúc trao tiền cho bà con, Công Vinh liên tục giải thích: "Đây là tiền của người dân cả nước gửi để ủng hộ". 

"Hy vọng sẽ không còn ai soi mói, dèm pha..., thay vào đó hãy cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung" - cư dân mạng đồng loạt để lại bình luận khen ngợi và động viên vợ chồng Thùy Tiên - Công Vinh.

Công Vinh cứu Thủy Tiên khỏi bị soi khi trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 4.

Trong đợt 2 ra miền Trung tiếp tục hỗ trợ người dân khó khăn, Thủy Tiên được chồng là Công Vinh tháp tùng

Công Vinh cứu Thủy Tiên khỏi bị soi khi trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 5.

Bất chấp bão số 9 đang vào, Thủy Tiên vẫn tiếp tục hành trình thiện nguyện ở miền Trung của mình

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).