Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: "Ủ mưu" cho chặng đua quyết định?

28 Tháng 12, 2018 | 06:45

Fan (người hâm mộ) thường tung chiêu vào chặng cuối. Các fanclub (câu lạc bộ người hâm mộ) luôn "ủ mưu" để hạ gục đối thủ mình một cách bất ngờ ở chặng đua quyết định

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 24-2018 đã đi qua tuần thứ ba, Ban Tổ chức đã nhận được thêm hàng chục ngàn phiếu bầu của bạn đọc từ khắp nơi tham gia. Kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy tuần thứ ba vẫn chưa có nhiều biến động vị trí trong các hạng mục, báo hiệu kịch tính sắp diễn ra ở chặng đua cuối.

Nghệ sĩ: Nghi binh?

Căn cứ vào bảng xếp hạng tạm thời từ cao xuống thấp, hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ và Nữ ca sĩ nhạc nhẹ gần như giữ nguyên vị trí so với tuần trước, vẫn là Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tạm dẫn đầu. Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm ở vị trí thứ nhì. Các ứng viên còn lại có xáo trộn nhưng không đáng chú ý như trường hợp Đức Phúc lên vị trí thứ tư, đẩy Soobin Hoàng Sơn về cuối bảng.

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ đang tạm ở ngôi đầu bảng các hạng mục: Thành Lộc, Hoài Linh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Luân, Phan Thị Mơ, Khả Như, Tố My, Ngô Kiến Huy (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

Ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, vị trí vẫn như kết quả của tuần thứ hai, Tố My tiếp tục tạm dẫn đầu. Các vị trí còn lại: Thu Hằng, Phương Anh, Phi Nhung, Quỳnh Trang.

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 2.

Hạng mục Nhóm hát gần như mặc định vị trí qua 3 tuần bầu chọn. Các nhóm còn lại chưa thấy có sự bứt phá nào. Monstar sẽ là chủ nhân của tượng Mai Vàng Nhóm hát của năm 2018 nếu chặng cuối này không có sự đột phá nào của các nhóm còn lại.

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 3.

Ở hạng mục Nam và Nữ diễn viên sân khấu, các vị trí chưa thấy thay đổi, vẫn Thành Lộc và Khả Như tạm dẫn đầu. Lê Phương bám sát Khả Như nhưng chưa thể bứt phá để giành ngôi đầu bảng. Riêng hạng mục Diễn viên hài, Lâm Vỹ Dạ đã lùi lại vị trí thứ 2 trả lại vị trí dẫn đầu cho Hoài Linh mà mình đã có cú soán ngôi ngoạn mục ở tuần bầu chọn thứ hai.

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 4.

Ở 2 hạng mục Nam và Nữ diễn viên phim điện ảnh - truyền hình, Minh Luân và Phan Thị Mơ tiếp tục tạm dẫn đầu nhưng khoảng cách số phiếu bầu giữa các ứng viên còn lại không quá xa. Trung Dũng và Thúy Ngân vẫn bám sát vị trí đầu bảng. Chỉ cần nỗ lực thêm lên là fan của Trung Dũng và Thúy Ngân có thể giúp cho thần tượng của mình có cơ hội.

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy tiếp tục tạm dẫn đầu hạng mục Người dẫn chương trình (MC) sau tuần thứ ba. Đình Toàn vẫn giữ vững vị trí thứ hai. Khả Như, Trấn Thành, Đại Nghĩa lần lượt đứng ở các vị trí còn lại. Đây cũng là hạng mục sẽ có nhiều bất ngờ ở chặng đua cuối.

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 6.

Tác phẩm: Dấu hiệu "bão lớn"

Ca khúc và MV (video ca nhạc) "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" tiếp tục tạm giữ nguyên vị trí đầu bảng sau tuần bầu chọn thứ ba. Các ca khúc và MV còn lại vẫn giữ nguyên vị trí từ sau tuần thứ hai, dù đó là ca khúc hay MV của các nghệ sĩ được cho là có đông người hâm mộ (Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Phi Nhung).

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 7.

Vở kịch "Mua chồng" (đạo diễn: Trần Minh Ngọc - Nhà hát Thế Giới Trẻ) vẫn đứng trên "Tiên Nga" (đạo diễn: Thành Lộc - sân khấu IDECAF), tạm giữ ngôi đầu. Liệu "Tiên Nga" có được dồn phiếu từ người hâm mộ của nghệ sĩ Thành Lộc ở chặng cuối này hay không còn phải chờ.

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 8.

Bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục đứng đầu hạng mục Bộ phim được yêu thích nhất qua 3 tuần bầu chọn. "Quỳnh búp bê" đang theo sát, chưa biết có đủ sức giành vị trí đầu bảng trong chặng nước rút này hay không.

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 9.

Chương trình truyền hình "Người kể chuyện tình" (THVL) sau cú cướp ngôi đầu bảng ngoạn mục trong tuần thứ hai đang giữ nguyên vị trí dẫn đầu sau tuần thứ ba. Chưa biết "Người kể chuyện tình" có đủ sức giữ vị trí này đến cuối cùng hay không trước sức đeo bám sát nút của chương trình "Nhanh như chớp" (HTV7) đang ở vị trí thứ hai của hạng mục Chương trình truyền hình.

Kinh nghiệm từ những mùa giải trước cho thấy chặng cuối bao giờ cũng đầy bất ngờ. Có những trường hợp ứng viên có phiếu bầu chọn dẫn đầu 3 tuần liên tiếp nhưng tuần cuối lại để mất vị trí đầu. Ngược lại, có những ứng viên tưởng chừng không "nguy hiểm" nhưng chặng cuối, fan (người hâm mộ) lại tung chiêu. Các fanclub (câu lạc bộ người hâm mộ) luôn "ủ mưu" để hạ gục đối thủ mình một cách bất ngờ ở chặng đua quyết định. 

Còn 10 ngày bầu chọn

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 24-2018 tiếp tục diễn ra đến hết ngày 6-1-2019 trên Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, Facebook Mai Vàng kết nối và qua tin nhắn (SMS), có hướng dẫn đi kèm.

Bạn đọc tham gia bầu chọn trên máy tính hãy vào link: http://giaimaivang.vn/bau-chon-giai-mai-vang-2018.htm; trên điện thoại smartphone, vào link: https://nld.com.vn/bau-chon-giai-mai-vang-2018.htm

Bầu chọn qua SMS, nhắn tin theo cú pháp sau đây: MAIVANG mã số phiếu dự đoán, gửi đến số 8599 (phí mỗi tin nhắn 5.000 đồng).

Trong đó: Mã số là số gắn theo tên của nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình (xem mã số tương ứng ở bảng bên dưới).

Số phiếu dự đoán là tổng số phiếu dự đoán hợp lệ vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2018

Ví dụ: Để bầu chọn cho Đức Phúc có mã số 01 và dự đoán tổng số phiếu tham gia bầu chọn là 99999 thì bạn nhắn như sau: MAIVANG 01 99999, gửi đến số 8599.

Lưu ý: Với hình thức bầu chọn qua tin nhắn, bạn chỉ có thể nhắn tin bầu chọn một lần cho một nghệ sĩ hoặc tác phẩm hay chương trình mà mình yêu thích nhất. Tin nhắn trùng lặp sẽ được tính là phiếu bầu không hợp lệ.

Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 11.
Tuần thứ ba bầu chọn Giải Mai Vàng 2018: Ủ mưu cho chặng đua quyết định? - Ảnh 12.
BAN TỔ CHỨC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).