• Cá đục nướng và nấu canh chua

    Cá đục nướng và nấu canh chua

    Cá đục thuộc loại cá biển, sống gần bờ, hình dạng giống như cá bống nước ngọt, hầu như có quanh năm. Thịt cá đục chắc, trắng và có vị ngọt nên có thể chế biến nhiều món hảo hạng. Đặc biệt là nướng và nấu canh chua.

    5/27/2019 2:35:34 PM

  • Dông nướng, ăn một lần là nhớ mãi...

    Dông nướng, ăn một lần là nhớ mãi...

    (NLĐO)- Tôi hứa một ngày nào đó sẽ trở lại Phan Thiết để được thưởng thức món dông nướng đã gây thương nhớ trong tôi.

    12/21/2016 10:27:58 AM

  • Đến La Gi, đừng quên món cá đục nướng

    Đến La Gi, đừng quên món cá đục nướng

    La Gi là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ ở Bình Thuận, sản vật phong phú không thua các vùng biển khác, trong đó cá đục nướng là món ăn không thể chê vào đâu được

    3/26/2014 10:50:21 AM

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).