Mang thai ở tuổi 40, mẹ bầu cần chuẩn bị gì cho an toàn?

Mang thai ở tuổi 40, mẹ bầu cần chuẩn bị gì cho an toàn?

Khoẻ - Đẹp 18:28

Theo bác sĩ CKII Mai Hải Lý – Trưởng Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Hiệp Bình (Thủ Đức), mẹ mang thai sau tuổi 40 vẫn an toàn nếu được chuẩn bị đúng cách.

Công bố cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Công bố cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 13:00

Ban tổ chức cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" đã chính thức ra mắt Hội đồng giám khảo và tổ chức sơ tuyển thí sinh cho mùa giải lần 2.

Hoa hậu Võ Thu Sương mặc áo dài đến Trường Sa làm thiện nguyện

Hoa hậu Võ Thu Sương mặc áo dài đến Trường Sa làm thiện nguyện

Chuyện của Sao 11:23

Tham gia Đoàn công tác số 21, hoa hậu Võ Thu Sương mặc áo dài màu cờ Tổ quốc, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa.

Nha Trang dẫn đầu bảng “Du lịch chậm” tại Việt Nam của Agoda

Nha Trang dẫn đầu bảng “Du lịch chậm” tại Việt Nam của Agoda

Điểm đến 08:57

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda công bố danh sách những điểm đến châu Á lý tưởng cho những ai yêu thích hành trình “du lịch chậm”.

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

Chuyện của Sao 14:44

Với vai trò Đại sứ quốc tế của tổ chức Cicon, NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với HHDN tỉnh Phú Thọ về Đầu tư kinh doanh và Phát triển kinh tế năm 2005.

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 12:48

Cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt vừa họp báo công bố Hội đồng thành viên Ban giám khảo và Á quân Tân Nguyễn là thành viên Hội đồng giám khảo tại cuộc thi này.

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Khoẻ - Đẹp 11:47

Tập đoàn Generali vừa tài trợ 2,5 tỉ đồng cho UNICEF góp phần hỗ trợ trẻ em và các gia đình sống trong hoàn cảnh dễ bị tổn thương tại Việt Nam.

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Chuyện của Sao 10:41

Thảo Nguyên Bolero: Giọng ca ngọt ngào chinh phục trái tim người hâm mộ nhạc trữ tình.

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Những lễ hội hút khách ở xứ Phù Tang

14 tháng 11, 2016 | 09:39

Người dân Kyoto tổ chức những lễ hội hoành tráng mỗi năm để tái hiện quá khứ huy hoàng và văn hóa truyền thống độc đáo.

Lễ hội hoa anh đào Oukasai

Lễ hội được tổ chức vào ngày 10-4 hằng năm ở Hirano Jinja, Kyoto, một đền thờ nổi tiếng do hoàng đế Kanmu xây dựng năm 794. Đền Hirano Jinja thờ 4 vị thần quan trọng của Nhật Bản: Imakinosume Okami, Kudono Okami, Furuakino Okami, và Himeno Okami.

Anh đào bắt đầu được trồng ở Hirano Jinja từ 1.000 năm trước. Vì thế, đây là điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng vào mỗi mùa xuân.

Có khoảng hơn 60 loại anh đào trong số hơn 400 cây ở đây. Thời gian hoa anh đào nở đẹp nhất là từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5.

Lễ hội Oukasai gồm một lễ diễu hành gồm 250 người mặc các trang phục truyền thống đi quanh vùng. Trong thời Edo, ngôi đền được goi là Hirano-no Yozakura, nghĩa là “anh đào nở về đêm ở Hirano”.

Một tên gọi khác của đền là “Đền thờ dành cho hoa và phụ nữ”, vì vậy nhiều phụ nữ đến cầu tự hoặc cầu duyên.


Lễ diễu hành với những bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp trong lễ hội Aoi.

Lễ diễu hành với những bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp trong lễ hội Aoi.

Lễ hội Aoi

Đây là một trong những lễ hội thường niên lớn nhất ở Kyoto vào ngày 15-5 hàng năm. Lễ hội nổi tiếng với màn diễu hành tuyệt đẹp từ 1.000 năm trước.

Tên lễ hội là “Aoi”, loại lá được sử dụng trong lễ phục và trang trí. Khoảng 500 người mặc trang phục truyền thống đi diễu hành qua các đường phố, bắt đầu từ hoàng cung Kyoto, đến đền Shimogamo và kết thúc ở đền Kamigamo.

Lễ hội bắt nguồn từ thời kỳ Heian, khi giới quý tộc phát triển hưng thịnh ở Nhật Bản. Để tái hiện thời kỳ này, người ta mặc những bộ lễ phục tuyệt đẹp, đón thánh chỉ của hoàng đế và mang lễ vật đến đền Shimogamo và Kamigamo.

Một trong những điểm nhấn của lễ diễu hành là người mang thánh chỉ cưỡi ngựa với chiếc gươm vàng giắt bên người. Những cô gái chưa chồng được lựa chọn ở Kyoto cũng là một phần quan trọng của lễ hội. Họ mặc lễ phục cung đình với 12 lớp kimono.


Lễ hội Gion ngăn ngừa thiên tai.

Lễ hội Gion ngăn ngừa thiên tai.

Lễ hội Gion

Lễ hội diễn ra trong cả tháng 7, với các màn diễu hành chính vào ngày 17 và 24. Đây là lễ hội truyền thống của đền Yasaka, diễn ra từ thế kỷ thứ 9 để ngăn những thiên tai như hỏa hoạn, lũ lụt và động đất.

3 đêm trước màn diễu hành chính, khu vực trung tâm Kyoto chỉ dành riêng cho người đi bộ. Thời gian này, các con phố tràn ngập các quầy hàng bán các loại thức ăn đường phố như takoyaki, okonomiyaki, và yakitori.

Các cô gái mặc kimono mùa hè truyền thống đi dạo quanh những con phố. Nhiều gia đình mở cửa trưng bày các món đồ gia truyền. Đây là cơ hội tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực địa phương và tìm hiểu văn hóa truyền thống của Kyoto.

Lễ hội Gozan no Okuribi

Còn được gọi là Daimonji no Okuribi, lễ hội được tổ chức vào ngày 16-8 ở Kyoto. Những đống lửa okuribi được đốt trên những ngọn núi báo hiệu mùa hè đã qua.

Người Nhật tin rằng, tổ tiên của họ trở về từ thế giới bên kia trong lễ hội, và lửa được đốt để chiếu sáng như dấu hiệu gửi đi linh hồn của tổ tiên.

Một số hộ gia đình có nhiệm vụ đốt lửa để giữ gìn truyền thống. Mỗi đống lửa cháy trong vòng 30 phút.


Lễ diễu hành tái hiện lịch sử của lễ hội Jidai.

Lễ diễu hành tái hiện lịch sử của lễ hội Jidai.

Lễ hội Jidai

Lễ hội diễn ra vào ngày 22-10 hằng năm. Một cuộc diễu hành tái hiện lịch sử với sự tham gia của mọi người đủ các lứa tuổi, mặc các trang phục truyền thống từ thời phong kiến Nhật Bản. Một số người vinh dự đóng vai các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử.

Cuộc diễu hành bắt đầu vào sáng sớm đến hoàng cung Kyoto. Tiếp đó là đám rước kéo dài 3 giờ đồng hồ với 2.000 người mặc trang phục samurai, quân đội… và kết thúc ở đền Heian.

Theo Thúy Nguyễn (Zing)
Về Đầm Môn ngắm biển lụa là

Về Đầm Môn ngắm biển lụa là

08:42

Chỉ hơn chục cây số nhưng cung đường này kích thích ghê gớm trí tưởng tượng của những người ưa phiêu lưu.

Palawan: Hòn đảo đẹp nhất thế giới

Palawan: Hòn đảo đẹp nhất thế giới

08:43

(NLĐO) - Hãy yên tâm, bạn không cần phải bay sang châu Âu hay Mỹ làm gì cho xa xôi, lại khá tốn kém, mà hãy đến đảo Palawan của đất nước Philippines

Con đường dính lời nguyền chia tay người yêu ở Hàn Quốc

Con đường dính lời nguyền chia tay người yêu ở Hàn Quốc

09:15

Con đường được nhiều người cho rằng "hễ cứ nắm tay nhau tới đây đều sẽ chia tay".

Bình minh trên biển xứ Thanh

Bình minh trên biển xứ Thanh

08:52

Khoảng 5 giờ sáng, ánh bình minh đã trải dài trên bãi biển Quảng Xương, Thanh Hóa. Đây là bãi biển hoang sơ mà nhiều du khách thích thú khi đến đây.

Đến thăm tháp cổ Chót Mạt

Đến thăm tháp cổ Chót Mạt

10:06

(NLĐO) - Tháp cổ Chót Mạt nằm xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Cụm tháp cổ này nằm cách Sài Gòn khoảng 120km, theo hướng quốc lộ 22B từ TP Tây Ninh đi về cửa khẩu Xa Mát.

Từ cửa Thuận An đến cửa Tư Hiền

Từ cửa Thuận An đến cửa Tư Hiền

03:00

(NLĐO) - Nắng tắt, đứng trên cầu Tư Hiền lồng lộng gió, nhìn về đầm Cầu Hai đang chìm dần vào màn sương, thấy thật yên bình, thanh thản.

Đến Na Uy, ghé thăm "3 nàng tiên cá"

Đến Na Uy, ghé thăm "3 nàng tiên cá"

03:00

(NLĐO)- Trong chuyến đi công tác tại Châu Âu, nhà báo Thanh Hiệp đã được NS Minh Hiệp và Huỳnh Phi Thuyền đưa đến vùng đất mang tên Droebak của Na Uy để chiêm ngưỡng bức tượng nổi tiếng “3 nàng tiên cá”.

Mang thai ở tuổi 40, mẹ bầu cần chuẩn bị gì cho an toàn?

Mang thai ở tuổi 40, mẹ bầu cần chuẩn bị gì cho an toàn?

Khoẻ - Đẹp 18:28

Theo bác sĩ CKII Mai Hải Lý – Trưởng Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Hiệp Bình (Thủ Đức), mẹ mang thai sau tuổi 40 vẫn an toàn nếu được chuẩn bị đúng cách.

Công bố cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Công bố cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 13:00

Ban tổ chức cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" đã chính thức ra mắt Hội đồng giám khảo và tổ chức sơ tuyển thí sinh cho mùa giải lần 2.

Hoa hậu Võ Thu Sương mặc áo dài đến Trường Sa làm thiện nguyện

Hoa hậu Võ Thu Sương mặc áo dài đến Trường Sa làm thiện nguyện

Chuyện của Sao 11:23

Tham gia Đoàn công tác số 21, hoa hậu Võ Thu Sương mặc áo dài màu cờ Tổ quốc, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa.

Nha Trang dẫn đầu bảng “Du lịch chậm” tại Việt Nam của Agoda

Nha Trang dẫn đầu bảng “Du lịch chậm” tại Việt Nam của Agoda

Điểm đến 08:57

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda công bố danh sách những điểm đến châu Á lý tưởng cho những ai yêu thích hành trình “du lịch chậm”.

Mang thai ở tuổi 40, mẹ bầu cần chuẩn bị gì cho an toàn?

Mang thai ở tuổi 40, mẹ bầu cần chuẩn bị gì cho an toàn?

Khoẻ - Đẹp 18:28

Theo bác sĩ CKII Mai Hải Lý – Trưởng Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Hiệp Bình (Thủ Đức), mẹ mang thai sau tuổi 40 vẫn an toàn nếu được chuẩn bị đúng cách.

Công bố cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Công bố cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 13:00

Ban tổ chức cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" đã chính thức ra mắt Hội đồng giám khảo và tổ chức sơ tuyển thí sinh cho mùa giải lần 2.

Hoa hậu Võ Thu Sương mặc áo dài đến Trường Sa làm thiện nguyện

Hoa hậu Võ Thu Sương mặc áo dài đến Trường Sa làm thiện nguyện

Chuyện của Sao 11:23

Tham gia Đoàn công tác số 21, hoa hậu Võ Thu Sương mặc áo dài màu cờ Tổ quốc, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa.

Nha Trang dẫn đầu bảng “Du lịch chậm” tại Việt Nam của Agoda

Nha Trang dẫn đầu bảng “Du lịch chậm” tại Việt Nam của Agoda

Điểm đến 08:57

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda công bố danh sách những điểm đến châu Á lý tưởng cho những ai yêu thích hành trình “du lịch chậm”.

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

NTK-TS Quỳnh Paris ký MOU tại tỉnh Phú Thọ

Chuyện của Sao 14:44

Với vai trò Đại sứ quốc tế của tổ chức Cicon, NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với HHDN tỉnh Phú Thọ về Đầu tư kinh doanh và Phát triển kinh tế năm 2005.

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Á quân Tân Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 12:48

Cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt vừa họp báo công bố Hội đồng thành viên Ban giám khảo và Á quân Tân Nguyễn là thành viên Hội đồng giám khảo tại cuộc thi này.

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Tập đoàn Generali tài trợ 2,5 tỉ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em

Khoẻ - Đẹp 11:47

Tập đoàn Generali vừa tài trợ 2,5 tỉ đồng cho UNICEF góp phần hỗ trợ trẻ em và các gia đình sống trong hoàn cảnh dễ bị tổn thương tại Việt Nam.

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Thảo Nguyễn Bolero và mối duyên với nhạc Huế

Chuyện của Sao 10:41

Thảo Nguyên Bolero: Giọng ca ngọt ngào chinh phục trái tim người hâm mộ nhạc trữ tình.

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?