
Vì sao cua huỳnh đế bán gần 10 triệu đồng/con?
Món ngon 14:27Cua huỳnh đế là gì và cua hoàng đế bổ dưỡng ra sao mà cực đắt. Được biết đến là một loại hải sản thơm ngon, cua hoàng đế có hình dạng lạ mắt, chắc thịt dù hơn 1 triệu/kg nhưng vẫn được mọi người ưa chuộng và tìm mua.

Cá chai nướng ngũ vị
Món ngon 10:50(NLĐO)- Cá chai nướng có thể ăn kèm với cải xanh hoặc cuốn bánh tráng kèm các loại rau thơm
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.