
Quảng bá điểm du lịch đặc sắc của Fukushima tới du khách Việt
Điểm đến 16:04Nhằm thúc đẩy phát triển và kích cầu du lịch mạnh mẽ cho tỉnh Fukushima (Nhật Bản), cơ quan Tái thiết vừa tổ chức sự kiện giới thiệu đến người dân Việt Nam “Sức hấp dẫn của ẩm thực” và “Sức hấp dẫn của du lịch” của tỉnh Fukushima và các tỉnh lân cận thuộc vùng Tohoku của Nhật Bản.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.