• Ăn nhiều chất xơ, giảm ung thư vú

    Ăn nhiều chất xơ, giảm ung thư vú

    Phụ nữ có chế độ ăn giàu chất xơ (đặc biệt nhiều rau và hoa quả) vào giai đoạn tuổi thiếu niên và giai đoạn đầu tuổi trưởng thành sẽ giảm nguy cơ ung thư vú đáng kể so với phụ nữ ăn ít chất xơ.

    10/4/2016 10:30:00 PM

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).