Quỹ Nâng bước tuổi thơ: 15 năm mang y tế quốc tế đến cho bệnh nhi nghèo
Phụ nữ 21:12Được sáng lập và bảo trợ bởi Bệnh viện FV, Quỹ từ thiện Nâng bước tuổi thơ (Quỹ NBTT) ra đời với mục đích hỗ trợ điều trị cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi mắc dị tật, thương tật có thể điều trị được bằng phẫu thuật tại Bệnh viện.
FV đóng góp tối thiểu 5 tỷ đồng cho Quỹ “Nâng bước tuổi thơ”
Điểm đến 14:53(NLĐO) – Sáng 12-5, quỹ “Nâng bước tuổi thơ” đã tổ chức buổi họp báo đánh dấu bước sang năm hoạt động thứ 12 của mình.
Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh
AI 365 15:34(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...
Video 17:32Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.
Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.