
Vì sao bệnh viện Gia An 115 được đón nhận nhiệt tình?
Điểm đến 16:20Việc khánh thành Bệnh viện Gia An 115 vào cuối tháng 12 vừa qua được xem như nét chấm phá mới của ngành y tế. Bởi đây là bệnh viện tiên phong thực hiện mô hình hợp tác công - tư giữa BV Nhân dân 115 và BV Gia An 115.

Ngày mai, bé sơ sinh văng khỏi bụng mẹ được về nhà
Sức khỏe 15:11(NLĐO)- Sáng 17-11, TS-BS Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 cho biết bé Nguyễn Quốc Huy – bé sơ sinh văng khỏi bụng mẹ - hiện đã hồi phục tốt và có thể được xuất viện về nhà trong ngày mai, sau hơn 3 tuần lễ được điều trị tại BV.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.