Về Việt Nam, tôi càng cảm thấy thương vợ Việt!
17:09(CPN) - Nhìn vợ chăm cả 3 đứa con, tôi mới thấy phụ nữ ở Việt Nam thiệt thòi nhiều quá. Thế nên, chê vợ ta không đảm bằng “vợ Tây” thì thật là oan ức cho phái đẹp nhà mình!

Có chắc cưỡng lại được tình yêu?
18:05(CPN) – Một người đàn ông có thể đạt được tất cả - sự nghiệp, tình yêu, gia đình và thành công – cùng một lúc.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.