
Khu ổ chuột triệu dân trở thành điểm hút khách nhất Ấn Độ
Điểm đến 19:44Đó là kết quả bình chọn của độc giả TripAdvisor. Ngoài ra, nơi này cũng góp mặt trong top 10 trải nghiệm hàng đầu châu Á năm nay. Không chỉ tại Dharavi, chuyến thăm các khu ổ chuột trên khắp thế giới ngày càng phổ biến. Trải nghiệm này là chủ đề gây tranh cãi.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.