
Mất vợ vì thói quen nhịp chân, rung đùi!
18:28(CPN) - Dì tôi kể, vì thói quen khó bỏ là “đứng nhịp chân, ngồi rung đùi” mà cậu Bảy của tôi đã bị nhà vợ tương lai cho vào danh sách “đen” và không chấp nhận gả con gái.

Tôi suýt mất vợ vì kẹt phà
14:24(CPN)- Dù chuyện đã xảy ra 18 năm qua nhưng cứ mỗi khi nghĩ lại tôi vẫn chạnh lòng. Chẳng biết bây giờ nhà vợ đã thấy mình làm khó con rể hay chưa. Nếu thương hoa tiếc ngọc trong ngày gả con gái nên chảnh một chút thì cũng nên nghĩ cho bên đàng trai.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh
AI 365 15:34(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử