
NTK Lê Minh Phú - Thầy giáo trẻ tâm huyết với sinh viên ngành thời trang
Khoẻ - Đẹp 20:31Trong bối cảnh ngành thời trang đang ngày càng chú trọng đến tính bền vững và thân thiện với môi trường, giảng viên, nhà thiết kế (NTK) Lê Minh Phú đã trở thành người tiên phong trong việc hướng dẫn và truyền cảm hứng cho sinh viên Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An hệ 9+4.

Hoa hậu Nhật Nguyệt trở lại với “Thần tượng doanh nhân 2023” trên cương vị ban giám khảo
Khoẻ - Đẹp 10:08Xuất sắc chiếm trọn tình cảm của khán giả và đạt ngôi vị cao nhất tại “Thần tượng doanh nhân 2018”, Hoa hậu Nhật Nguyệt trở lại với vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi năm nay.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.