Xuất xứ của tên gọi "bikini"
Phụ nữ 08:05Những năm 1800, dưới sự khắt khe của xã hội lúc bấy giờ, đồ bơi xuất hiện lần đầu tiên với thiết kế dáng tay áo phồng, mặc cùng váy dài quá đầu gối, bên trong là quần bó sát. Chúng không khác gì so với những bộ trang phục mặc thường ngày. Đây được coi là phiên bản đầu tiên của những bộ quần áo tắm.
Nhà tắm 2.000 năm tuổi từ thời La Mã cổ đại vẫn hoạt động
Điểm đến 12:26Nhà tắm cổ đã tồn tại 2.000 năm từ thời La Mã ở tỉnh Khenchela, phía bắc Algeria, được xếp hạng Di tích Lịch sử quốc gia và được gọi là Hammam Essalihine (nhà tắm chính nghĩa).
14 món ngon thời cổ đại trên thế giới
Món ngon 14:48Ít ai biết đến những món ăn từ thời cổ đại của các quốc gia trên thế giới. Nhưng công thức từ xa xưa vẫn còn lưu truyền cho đến hiện tại để bạn cũng có thể khám phá và thưởng thức.
Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh
AI 365 15:34(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...
Video 17:32Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.
Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.