
Mãn nhãn với show thời trang "Hương rừng, sắc núi" tại Đắk Nông
Phụ nữ 09:13Chiều qua, tại xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. khán giả mộ điệu thời trang đã mãn nhãn với show thời trang "Hương rừng, sắc núi".

Hương rừng, sắc núi sẽ diễn ra tại rừng thông tỉnh Đắk Nông
Phụ nữ 08:55Fashion show Hương rừng sắc núi nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần II năm 2020, diễn ra vào lúc 13g ngày 27-11 và là điểm nhấn quan trọng nhất, nâng tầm cho các sản phẩm Thổ cẩm ứng dụng.

"Chẳng phải tình cờ" - một buổi chiều thăng hoa cùng Uyên Linh, Lân Nhã
Chuyện của Sao 08:5316 giờ ngày 9-11, khán phòng dành cho 700 khán giả của Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (quận Thủ Đức, TP HCM) không còn chỗ trống trong liveshow "Chẳng phải tình cờ" của Uyên Linh và Lân Nhã.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.