Mãn nhãn với show thời trang "Hương rừng, sắc núi" tại Đắk Nông

28 Tháng 11, 2020 | 09:13

Chiều qua, tại xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. khán giả mộ điệu thời trang đã mãn nhãn với show thời trang "Hương rừng, sắc núi".

Trong không gian lãng mạn của rừng thông, 3 bộ sưu tập thời trang của 3 nhà thiết kế như: Lý Quí Khánh, Valentine Vân Nguyễn và Diego Chula được lấy cảm hứng từ thổ cẩm.

Mãn nhãn với show thời trang Hương rừng, sắc núi tại Đắk Nông - Ảnh 1.

Ba bộ sưu tập trình diễn lần này do các nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Valentine Vân Nguyễn và Diego Chula sáng tạo mang ba phong cách khác nhau từ chất liệu chủ yếu là thổ cẩm được các nghệ nhân dệt bằng tay. Từ đó, quảng bá nghề dệt vải truyền thống cũng như sự bay bổng của các nhà thiết kế.

Mãn nhãn với show thời trang Hương rừng, sắc núi tại Đắk Nông - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Diego Chula đến từ Tây Ba Nha đã mở màn Fashion show thổ cẩm với 30 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mang tên We love thổ cẩm. Bộ sưu tập với những mẫu thiết kế đơn giản, gần gũi, mang tính ứng dụng cao với màu sắc tươi mới, độc đáo hơn về màu sắc thổ cẩm.

Mãn nhãn với show thời trang Hương rừng, sắc núi tại Đắk Nông - Ảnh 3.

Còn nhà thiết kế Valentine Vân Nguyễn mang đến bộ sưu tập Cam (cẩm). Nhà thiết kế đã khéo léo hòa trộn giữa các hoạt tiết cùng điểm nhấn là các mảnh vải thổ cẩm trên các thiết kế gợi cảm mang đến nhiều cảm xúc.

Mãn nhãn với show thời trang Hương rừng, sắc núi tại Đắk Nông - Ảnh 4.

Bộ sưu tập được thiết kế từ chất liệu thổ cẩm của dân tộc M’Nông, Ê Đê…

Mãn nhãn với show thời trang Hương rừng, sắc núi tại Đắk Nông - Ảnh 5.

Điểm nhấn nổi bật của BST từ nhà thiết kế Lý Quý Khánh, với tên gọi "Giọt nắng" sự bay bổng cùng ý tưởng sáng tạo đã tạo nên không gian bùng nổ, giới mộ điệu thời trang thật sự mãn nhãn với sự ra mắt đầy táo bạo trong lối thiết kế mang phong cách kết hợp Âu- Á này của NTK tài hoa.

Mãn nhãn với show thời trang Hương rừng, sắc núi tại Đắk Nông - Ảnh 6.

Bộ sưu tập với 30 mẫu thiết kế, thổ cẩm trên các thiết kế của Lý Quí Khánh tạo nên điểm nhấn ấn tượng, lúc là chiếc nơ to, lúc là thắt lưng siết eo nổi bật đường cong… vừa mang tính ứng dụng lẫn những chiếc áo dạ hội sang trọng.

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).