
Lò bánh căn nóng hổi tình quê giữa lòng nước Mỹ
Phụ nữ 16:44Các món ăn dân dã đặc trưng của các vùng quê Việt Nam không thiếu tại Mỹ, nhất là khu Little Saigon (California). Tuy nhiên, món bánh căn mà người dân Phan Thiết (Bình Thuận) quê tôi say mê có lẽ không dễ tìm tại đây.
Nhớ hoài món canh đu đủ trứng của cha
Món ngon 14:51(CPN) - Cha tôi nói rằng, để món canh đu đủ trứng ngon thì không thể thiếu những hạt tiêu và phải ăn lúc canh còn nóng vì tiêu và độ nóng của canh sẽ làm bán đi mùi tanh của trứng.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.