• 'Phê' với bánh tằm cay Cà Mau

    "Phê" với bánh tằm cay Cà Mau

    Về quê tràm đước, đỏ mặt tía tai, khóc hết nước mắt với món bánh tằm cà ri cay (hay còn gọi là bánh tằm cay).

    7/31/2020 8:17:00 AM

  • Mát dạ cùng cỏ cây Bảy Núi

    Mát dạ cùng cỏ cây Bảy Núi

    Phép ăn uống thuận lẽ tự nhiên hay dùng “Nam dược trị Nam nhân” (Tuệ Tĩnh) là những tư tưởng cổ xưa nhưng chưa hề lỗi thời. Cho nên, mấy người bạn biết ăn của tôi, thích “rủ rê” cây cỏ nên thuốc vào món thơm, cầu bổ tới đâu... hay tới đó. Đơn cử với vài dược liệu vùng Thất Sơn huyền thoại.

    6/23/2019 10:24:34 PM

  • Ăn cơm chay xứ đạo Cao Đài, ngon thấu trời!

    Ăn cơm chay xứ đạo Cao Đài, ngon thấu trời!

    (NLĐO) - Chỉ mỗi cây chuối mà các dì, các chị ở Tòa Thánh Tây Ninh chế biến được mấy món, nào là nấu canh chua, bóp gỏi, xào với nghệ, ăn sống với tương hột,...

    9/27/2015 10:07:00 AM

  • Đi Tây Ninh ăn bánh canh chay 3.000 đồng

    Đi Tây Ninh ăn bánh canh chay 3.000 đồng

    (NLĐO) - Bánh canh chay ở Hòa Thành - Tây Ninh có mùi và vị rất riêng được tạo nên bởi tàu hủ ky ngọt, ớt khô và ngò gai.

    9/22/2015 10:03:00 AM

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).