Dinh thự có hầm và bãi đáp trực thăng của vua Bảo Đại ở Đà Lạt
Điểm đến 19:20Dinh 1 gồm nhiều phòng sang trọng và có hệ thống đường hầm kiên cố dài hàng trăm mét dẫn ra bãi đáp trực thăng.
Độc đáo cơm âm phủ
Món ngon 22:53Ở Huế có món đặc sản ẩm thực du khách khó lòng bỏ qua. Đó là cơm Âm phủ. Không chỉ rất ngon miệng, mà nguồn gốc kỳ lạ của món ăn này cũng đủ làm cho du khách hiếu kỳ tìm đến để thưởng thức và... thán phục.
Cá bống thệ - món tiến vua của người dân xứ Huế
Món ngon 18:23Cá bống thệ béo tròn, thơm ngon và được coi là loài hải sản quý hiếm, giàu dinh dưỡng ở Huế.
Triển lãm áo dài mở tại trung tâm đại lộ Nguyễn Huệ
Phụ nữ 09:12Các bộ sưu tập áo dài của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam sẽ hội tụ tại triển lãm này
Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh
AI 365 15:34(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...
Video 17:32Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.
Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.