
Khảo sát bất ngờ: Đàn ông Việt “háo sắc” nhất thế giới
Video 04:00Đàn ông Việt là nhóm khảo sát duy nhất có xu hướng coi trọng nhan sắc hơn tính cách đối tượng hẹn hò, theo khảo sát được thực hiện ở 20 quốc gia.

Đàn ông và phụ nữ, ai ngoại tình nhiều hơn?
09:10Đã có khá nhiều nghiên cứu, khảo sát về tình trạng ngoài vợ ngoài chồng trong xã hội ngày nay. Dù nhiều người vẫn giữ ý nghĩ ngoại tình là việc của đàn ông, những con số thực có thể khiến bạn ngạc nhiên.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.