Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Điểm đến 10:03

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước có cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Chuyện của Sao 17:36

Từ khi chia sẻ thông tin mang thai, hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả.

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Chuyện của Sao 13:43

Đi lên từ sân chơi “Ngôi sao Nhạc Việt 2024”, ca sĩ Huy Lộc không chỉ ghi dấu bằng giọng hát mà còn theo đuổi hát live trong các chương trình âm nhạc.

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Chuyện của Sao 10:59

Mới đây, thông tin Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương sẽ tiếp tục có mặt tại một cuộc thi quốc tế đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người mẫu nhí trong nước.

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Khoẻ - Đẹp 10:31

Nu Skin Việt Nam phối hợp cùng công ty VCF SE tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại hai văn phòng TP HCM và Hà Nội.

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Phụ nữ 09:54

Ban giám đốc Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Tiêu dùng thông minh 09:31

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025 sẽ diễn ra trong ba tuần 21-6 đến 12-7 tại TP HCM, Hà Nội.

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Điểm đến 09:29

Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tặng học bổng, dụng cụ học tập, giá trị 600 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Quý bà ăn chơi không màng hậu quả ở Thừa Thiên Huế

23 tháng 12, 2019 | 13:16

Quý bà xinh đẹp, chịu chơi, chưng diện, liên tục thay đổi xe cộ nên mọi người trong làng ai cũng nghĩ Hải rất giàu có.

Nguyễn Thị Thanh Hải (1980, trú xã Phong Hiền, H. Phong Điền, TT-Huế) lâu nay được nhiều người dân trong làng biết đến là “kiều nữ” bởi lối sống của cô ta khá sành điệu. 

Hải rất xinh đẹp, chịu chơi, chưng diện, liên tục thay đổi xe cộ nên mọi người trong làng ai cũng nghĩ Hải rất giàu có. Nhưng thực tế, với công việc kinh doanh quán nhậu, quán cà-phê ở trong làng, thu nhập của Hải cũng vừa đủ để trang trải cho cuộc sống gia đình, nhưng vì đua đòi nên Hải ngày càng vướng vào nợ nần.

Trong lúc túng quẫn không có tiền, Hải lên mạng thì thấy có nhiều trang web quảng cáo là làm sổ đỏ giả giống thật 100%. Với những lời quảng cáo hấp dẫn như: chỉ cần mất vài triệu để làm sổ đỏ giả thì người làm sẽ đưa đi thế chấp, cầm cố vay được số tiền lên đến hàng tỷ đến hàng chục tỷ đồng. 

Nghe vậy, Hải nảy sinh lòng tham nên đã quyết định đặt làm 2 sổ đỏ giả để đi cầm cố chiếm đoạt tiền. Sau đó, Hải cung cấp các thông tin theo đề nghị của đường dây làm sổ đỏ giả.

Bên trong nội dung 2 sổ đỏ giả mà Hải đặt làm, thể hiện cả 2 lô đất đều tọa lạc tại xã Phong Hiền (H. Phong Điền, TT-Huế) có diện tích tổng cộng là 408m2. Cả 2 sổ đỏ này đều do Nguyễn Thị Thanh Hải đứng tên chủ sở hữu.

Đầu tháng 3-2019, Hải lấy sổ đỏ giả còn lại đưa đến một người quen ở TX Hương Trà (TT-Huế) và nói dối: Đang cần tiền mua gấp lô đất nên muốn vay 300 triệu đồng và hứa trong vòng 1 tháng sẽ trả lại.

Là chỗ làm ăn, quen biết nên người này đồng ý cho Hải vay với điều kiện phải thế chấp lại sổ đỏ. Hải biết người này đã bị mắc lừa và đồng ý để sổ đỏ lại, ôm 300 triệu đồng ra về. Đúng 1 tháng sau, Hải vẫn không chịu đưa tiền đến trả.

Quý bà ăn chơi không màng hậu quả ở Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Cơ quan CSĐT thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thanh Hải.


“Chủ nợ” này liên tục gọi và tìm gặp thì Hải cố tình tránh mặt. Rồi “chủ nợ” này suy nghĩ rằng, trước sau gì Hải cũng chủ động tìm gặp bà, bởi sổ đỏ đất của Hải đang nằm trong tay bà. Không ngờ, nhiều tháng trôi qua, Hải cũng không hồi âm. Lúc này, “chủ nợ” này nghi vấn nên đưa sổ đỏ đất của Hải đi hỏi thì mới biết đây là sổ đỏ giả. 

Sau khi có 2 sổ đỏ giả trong tay, Hải đã photo ra nhiều bản và đem đi công chứng đưa cho nhiều người biết. Hải “nổ” rằng, mới mua 2 lô đất với giá hơn 2 tỷ đồng. Nhiều người tin tưởng lời nói Hải là thật; bởi, nhìn bên ngoài Hải, lúc nào cũng thấy sang trọng và giàu có. 

Vì vậy, khi Hải đặt vấn đề vay mượn tiền đều được nhiều người đồng ý. Ngoài ra, có một nơi cho Hải mượn số tiền lớn, quá thời hạn nhưng Hải chưa trả nên Hải đã lấy 1 trong 2 sổ đỏ giả đưa cho họ với mục đích để kéo dài thời gian vay nợ.

Theo 2 chủ tiệm cầm đồ giao dịch với Hải, khi Hải đến đặt vấn đề bán xe và cầm xe kèm theo xe và giấy tờ, họ cứ nghĩ đó là giấy tờ thật nên tin tưởng. Không ngờ, cả 2 chủ tiệm cầm đồ có thâm niên trong nghề cũng bị Hải lừa trót lọt. 

Tại cơ quan CA, Hải khai nhận, toàn bộ số tiền chiếm đoạt được, Hải sử dụng để trả nợ và chi tiêu cá nhân. 

Theo các điều tra viên, Hải thừa nhận, khi làm giả 2 sổ đỏ, Hải biết là vi phạm pháp luật nhưng do những người bị lừa không biết giấy tờ giả nên đối tượng tiếp tục đặt mua nhiều giấy chứng nhận xe giả.

Được biết, đối với sổ đỏ giả, Hải đặt mua với giá 3 triệu đồng/sổ và đối với giấy chứng nhận đăng ký xe giả là 1,5 triệu đồng/giấy. Chưa dừng lại ở đó, sau thời gian đưa 2 sổ đỏ giả để đi lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người khác, Hải  tiếp tục lên kế hoạch đặt làm giả giấy tờ khác để đi lừa. 

Dù không có tiền nhưng để “lòe” với thiên hạ, cuối tháng 9-2019, Hải vay số tiền 50 triệu đồng của 1 công ty tài chính tư nhân để mua xe SH. Theo thỏa thuận, hàng tháng, Hải sẽ trả góp dần và giấy chứng nhận đặng ký xe SH bản chính được Hải giao cho công ty cho vay tiền, đến khi nào trả góp đủ sẽ lấy lại. 

Do cần tiền chi tiêu cá nhân, Hải đã đặt làm giả 1 giấy chứng nhận đăng ký xe mô-tô khác sau đó đem chiếc xe SH cùng giấy chứng nhận giả này đến bán cho một tiệm cầm đồ với giá 50 triệu đồng. Khoảng 1 tuần sau, Hải nói do chuẩn bị đổi xe khác nhưng tạm thời không có xe đi lại nên thuê của tiệm cầm đồ này để sử dụng. Sau khi thuê được xe, Hải tiếp tục làm giả thêm 1 giấy đăng ký khác rồi đem cầm cố cho 1 tiệm cầm đồ khác với số tiền 60 triệu đồng.

Ngày 22-12, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra CA tỉnh TT-Huế cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Thanh Hải để điều tra về 2 hành vi: “Làm giả con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo Báo CAĐN
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?