Chú chó nhỏ thích chơi xích đu gây sốt

23 Tháng 11, 2014 | 10:21

(CPN) - Một chú chó Bull ở New York đã nhanh chóng trở thành “hiện tượng” trên mạng internet khi video ghi lại hình ảnh chú thích thú chơi xích đu cùng cô chủ 5 tuổi được đăng lên YouTube có tới hơn 50.000 lượt xem.

Rock star ride: Ozzy Pawsbourne the Prince of Barkness has become an internet star after a video of him swinging in a playground hit YouTube this week

Ozzy Pawsbourne the Prince of Barkness thích thú chơi xích đu

Chú chó nổi tiếng này có một cái tên rất đặc biệt là Ozzy Pawsbourne the Prince of Barkness (Ozzy Pawsbourne Hoàng tử của Barkness). Video của chú và cô chủ nhỏ Sophie có tới hơn 50.000 lượt xem chỉ sau hơn một ngày được đăng lên YouTube.

Weeeee: Sophie Citron, 5, pushes her pet bulldog Ozzy on a swing in Kingston, New York

Vẻ mặt hạnh phúc của cô chủ và chú cún khi cùng chơi xích đu

Anh Jesse Citron cho biết anh và cô con gái Sophie đưa Ozzy tới công viên Kingston chơi, Ozzy tỏ ra rất thích thú với trò xích đu. Họ quyết định đặt Ozzy Pawsbourne the Prince of Barkness vào xích đu và Sophie nhẹ nhàng đẩy chú chó cưng của mình. Đoạn video ghi lại gương mặt hạnh phúc của cô bé Sophie và sự thích thú của chú chó khi được đung đưa trong không trung.

Happy days: In the funny footage, Ozzy appears to love his foray on the swing set

Ban đầu, Citron không có ý định công bố đoạn video vì lo sợ nhiều người sẽ lên án đây là hành động ngược đãi động vật, nhưng bạn bè anh lại cho rằng đây là một clip rất thú vị. Khi đoạn băng được đăng tải đã được rất nhiều người thích thú, Citron cho biết người hâm mộ lớn rất có lẽ chính là Sophie, cô bé có thể ngồi cả ngày xem đoạn băng và cười vui vẻ.

Playtime: Ozzy is still just a pup and turned one-year-old in October, so its fitting he went in the childs swing

Cả hai tỏ ra vô cùng vui vẻ

Linh San (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).