TS-NTK Quỳnh Paris: Sứ mệnh kết nối cộng đồng quốc tế bằng ngôn ngữ thời trang

TS-NTK Quỳnh Paris: Sứ mệnh kết nối cộng đồng quốc tế bằng ngôn ngữ thời trang

Chuyện của Sao 06:40

Nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hội Doanh nhân Việt Nam tại Nhật Bản, TS-NTK Quỳnh Paris tham gia chương trình "Tình yêu không biên giới".

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions ký kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions ký kết hợp tác chiến lược

Khoẻ - Đẹp 22:31

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions phối hợp tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

NTK Lê Minh Phú - TS Quỳnh Paris: Hai thế hệ, một tình yêu thời trang

NTK Lê Minh Phú - TS Quỳnh Paris: Hai thế hệ, một tình yêu thời trang

Chuyện của Sao 13:41

Vừa qua, giảng viên - NTK Lê Minh Phú đã mang BST “Tình yêu không biên giới - Trái đất, vũ trụ và con người” sang Nhật Bản trình diễn.

Trao quyền cho điều dưỡng, nâng tầm chăm sóc bệnh nhân

Trao quyền cho điều dưỡng, nâng tầm chăm sóc bệnh nhân

Khoẻ - Đẹp 13:36

Hội nghị khoa học Điều dưỡng 2025 đã được Bệnh viện Đại học Phenikaa (PhenikaaMec) tổ chức ngày 18-10, tại Hà Nội.

TS-BS Nguyễn Ngọc Nhơn: Người kiến tạo vẻ đẹp Việt, hết lòng vì cộng đồng

TS-BS Nguyễn Ngọc Nhơn: Người kiến tạo vẻ đẹp Việt, hết lòng vì cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 11:34

Hơn ba thập kỷ gắn bó với ngành thẩm mỹ, TS-BS Nguyễn Ngọc Nhơn không chỉ là một bác sĩ tài năng, mà còn là người mang trái tim nhân ái, hết lòng vì cộng đồng.

SME Mart ra mắt mô hình siêu thị tại nhà - HomeMart

SME Mart ra mắt mô hình siêu thị tại nhà - HomeMart

Tiêu dùng thông minh 09:59

Chiều 17-10, chuỗi siêu thị SME Mart chính thức được ra mắt tại TP HCM trước sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các đối tác.

IIHC hợp tác chiến lược cùng SHMS, triển khai mô hình “du học thông minh”

IIHC hợp tác chiến lược cùng SHMS, triển khai mô hình “du học thông minh”

Điểm đến 13:40

Bước tiến đưa sinh viên Việt Nam đến các trường đại học thế giới ngành quản trị du lịch - khách sạn tiết kiệm đến 3,6 tỉ đồng qua mô hình "Du học thông minh".

Grab Việt Nam tăng cường hỗ trợ và kết nối các đối tác tài xế nữ

Grab Việt Nam tăng cường hỗ trợ và kết nối các đối tác tài xế nữ

Tiêu dùng thông minh 13:39

Grab Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chương trình Grab Chị Em - chương trình dành cho nữ đối tác tài xế thông qua nhiều sáng kiến hỗ trợ thiết thực.

Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc

Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc

Bản lĩnh sống 22:30

Sau 9 tháng triển khai, chương trình GEARS@VN đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt Nam đo lường và cải thiện chỉ số bình đẳng giới.

Nữ doanh nhân Việt Nam góp 1 tỉ đồng xây cầu cho người dân vùng bão lũ

Nữ doanh nhân Việt Nam góp 1 tỉ đồng xây cầu cho người dân vùng bão lũ

Điểm đến 11:03

CLB Nữ Doanh nhân Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu đã tổ chức giao lưu gặp mặt thường niên với chủ đề "Những mốc son lịch sử A80, A50".

Việt Nam và Cuba kết nối công nghệ sinh học vì tương lai xanh

Việt Nam và Cuba kết nối công nghệ sinh học vì tương lai xanh

Khoẻ - Đẹp 22:58

Mạng lưới Công nghệ sinh học nông nghiệp và chăm sóc sức khỏe tự nhiên Việt Nam – Cuba vừa ký kết tại La Habana.

Khẳng định vị thế thương hiệu quốc gia, lan tỏa giá trị Việt

Khẳng định vị thế thương hiệu quốc gia, lan tỏa giá trị Việt

Khoẻ - Đẹp 15:59

Công ty SCC được vinh danh “Doanh nghiệp được yêu thích năm 2025” và “Top 1 nhà sản xuất hóa - mỹ phẩm tại Việt Nam” do CareerViet tổ chức bình chọn.

Doanh nhân Lê Ngọc Thức: Giữ chữ "tâm" sẽ có tất cả!

Doanh nhân Lê Ngọc Thức: Giữ chữ "tâm" sẽ có tất cả!

Bản lĩnh sống 14:32

Với tinh thần cầu tiến và bản lĩnh, doanh nhân Lê Ngọc Thức vươn lên từ một người bảo vệ trở thành Chủ tịch HĐQT Trường Trung cấp nghề nghiệp vụ Bình Dương.

BON Spa đoạt danh hiệu "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM 2025"

BON Spa đoạt danh hiệu "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM 2025"

Khoẻ - Đẹp 13:16

BON Spa vừa vinh dự nhận được Danh hiệu "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM năm 2025" do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) xét chọn.

BIDV MetLife có hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ khách hàng thế hệ mới

BIDV MetLife có hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ khách hàng thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 09:00

BIDV MetLife vừa tổ chức sự kiện trực tuyến giới thiệu hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ khách hàng thế hệ mới.

Generali Việt Nam lập “hat-trick” 3 giải thưởng tại APEA 2025

Generali Việt Nam lập “hat-trick” 3 giải thưởng tại APEA 2025

Khoẻ - Đẹp 08:56

Generali Việt Nam xuất sắc được xướng tên ở 3 hạng mục danh giá: Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á; Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nhân xuất sắc Châu Á.

Green Bay Phu Quoc Resort & Spa: Nơi bình yên và tiện nghi đẳng cấp

Green Bay Phu Quoc Resort & Spa: Nơi bình yên và tiện nghi đẳng cấp

Điểm đến 14:43

Green Bay Phu Quoc Resort & Spa là điểm hẹn của những du khách yêu thích phong cách nghỉ dưỡng sang trọng trong sự riêng tư tuyệt đối.

Cathay Travel Fair lần đầu tổ chức tại Việt Nam, quảng bá du lịch Hồng Kông - Trung Quốc

Cathay Travel Fair lần đầu tổ chức tại Việt Nam, quảng bá du lịch Hồng Kông - Trung Quốc

Điểm đến 12:34

Lần đầu tiên, Cathay Pacific tổ chức Cathay Travel Fair - Khám Phá Hồng Kông Với Cathay Pacific tại Việt Nam.

CICON ASEAN5  2025: Kết nối kiến tạo Cộng đồng doanh nhân Việt-Hàn

CICON ASEAN5 2025: Kết nối kiến tạo Cộng đồng doanh nhân Việt-Hàn

Điểm đến 12:34

Diễn đàn CICON ASEAN5 2025 chính thức khai mạc từ ngày 22 đến 23-10 tại tòa nhà Landmark 81, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Em bé sơ sinh tay cầm vòng tránh thai của mẹ gây sốt

4 tháng 5, 2017 | 09:51

Hình ảnh một em bé sơ sinh bụ bẫm đang cầm trên tay chiếc vòng tránh thai đang được lan truyền như vi rút trên mạng xã hội.

Bức ảnh cực độc được chia sẻ với tốc độ ánh sáng nhưng cũng khiến không ít người hoài nghi đây liệu có phải một bức ảnh thật? Đi tìm nguồn gốc của bức ảnh, chúng tôi mới biết đây hoàn toàn không phải bức ảnh giả mạo, nó được đăng tải bởi bà mẹ người Mỹ tên là Lucy Hellein. Cách đây vài ngày, Lucy Hellein đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bé trai kháu khỉnh của mình với chiếc vòng tránh thai trong tay với dòng mô tả "đã thất bại".


Hình ảnh em bé bụ bẫm tay cầm vòng tránh thai của mẹ đã khiến mọi người không nhịn được cười.

Hình ảnh em bé bụ bẫm tay cầm vòng tránh thai của mẹ đã khiến mọi người không nhịn được cười.

Chắc chắc rằng điều mà mọi bà mẹ mong đợi khi đã sử dụng vòng tránh thai không phải là kết quả 2 vạch trên que thử thai! Nhưng đây lại đúng là những gì mà Lucy Hellein đã trải qua. Và sự chào đời của một bé trai 4,1kg đã chứng minh cho trường hợp hy hữu của bà mẹ trẻ này.

Hình ảnh con trai bé bỏng, đáng yêu Dexter nắm trong tay chiếc vòng tránh thai, lẽ ra phải thực hiện chức năng là ngăn ngừa sự thụ thai cho mẹ bé, được Lucy chia sẻ trên mạng vào hôm thứ 6 tuần qua và hiện tại đã nhận được gần 70.000 lượt chia sẻ. Lucy viết trong phần mô tả bức ảnh: "Vòng tránh thai mất tác dụng! Dexter Tyler, 27-4-2017. Con nặng 4,1kg, dài 54,6cm".

Khi được một trang mạng Việt Nam đăng tải lại, bức ảnh cũng thu hút đến hơn 42.000 lượt yêu thích, gần 3.000 bình luận cùng rất nhiều comment của độc giả như: "Sau này sẽ là thiên tài"; "Siêu nhân là đây"; "Cảm tưởng như đang cầm cup chiến thắng"...

Trên trang cá nhân của mẹ bé, độc giả Jennifer Eagan bình luận: "Chắc hẳn sau này em bé sẽ trở thành một huyền thoại về vòng tránh thai mirena và mọi người sẽ không bao giờ ngừng nghe về bé". Ngoài ra là rất nhiều nhận xét khác: "Thật quá hoàn hảo", "Thật buồn cười!", "Chúc bé sẽ trở thành một người vô cùng mạnh mẽ. Tôi hy vọng tôi sẽ không thất bại như thế"...

Lucy kể: "Đây thực ra là vòng tránh thai thứ 3 của tôi. Hai cái trước đã rất hiệu quả. Tôi đặt vòng thứ 3 này hồi tháng 8 năm ngoái. Tới tháng 12, tôi phát hiện mình có thai và phải thú nhận rằng, cảm giác lúc đó của tôi vô cùng sợ hãi. Tôi nghĩ rằng thai mới được vài tuần tuổi thôi nhưng siêu âm lại xác nhận tôi đã bước sang tuần thai thứ 18. Điều đáng nói là trên hình ảnh siêu âm, không hề nhìn thấy vòng tránh thai đâu. Bác sĩ sản khoa của tôi nói có lẽ nó đã bị tuột ra ngoài, nhưng tôi không cho là vậy. Định mệnh đã đưa Dexter đến với chúng tôi. Ngày dự sinh của con là 4-5 nhưng con đã chào đời vào ngày 28-4. Mặc dù bị vỡ kế hoạch, gia đình chúng tôi và bản thân tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng".

Bà mẹ trẻ đến từ Fort Mitchell, bang Alabama (Mỹ) giải thích rằng, hai vợ chồng cô chưa có ý định sinh bé tiếp sau khi đã chào đón con gái đầu lòng nên đã quyết định sử dụng biện pháp tránh thai. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Lucy phát hiện mình đã có bầu và bé trai Dexter chào đời nhờ phương pháp sinh mổ sớm hơn 1 tuần so với dự sinh.

Lucy tâm sự: "Tôi không sinh thường mà lên lịch từ trước cho việc sinh mổ. Lần đầu, con gái tôi đã phải sinh mổ khẩn cấp. Do đó, lần mang thai này, tôi đã lựa chọn trước cách sinh vì tôi không muốn mạo hiểm, không muốn phải trải qua một lần sinh mổ cấp cứu nữa. Trong quá trình sinh mổ, bác sĩ sản khoa của tôi đã lên kế hoạch tìm kiếm vòng tránh thai. Sau đó, họ phát hiện nó nằm phía sau nhau thai của Hellein".


Bức ảnh được lan truyền như vi rút trên mạng xã hội và hiện đã được gần 70 nghìn lượt chia sẻ sau vài ngày mẹ bé đăng tải.

Bức ảnh được lan truyền như vi rút trên mạng xã hội và hiện đã được gần 70 nghìn lượt chia sẻ sau vài ngày mẹ bé đăng tải.

Ngay sau khi sinh, Lucy quyết định cắt bỏ ống dẫn trứng (hay theo cách nói của cô là "dừng vĩnh viễn hoạt động của nhà máy sản xuất em bé).

Về phía công ty sản xuất vòng tránh thai, họ vẫn chưa đưa ra bình luận nào. Trên trang web của mình, công ty mô tả đó là loại "vòng tránh thai tiết hormone với hiệu quả ngừa thai 99%".

Lucy cho biết con trai không sinh ra với chiếc vòng tránh thai trên tay mà nó được đặt vào tay bé để chụp ảnh sau khi chào đời như một minh chứng cho thấy kế hoạch tránh thai thất bại.


Dexter hiện đã được 6 ngày tuổi.

Dexter hiện đã được 6 ngày tuổi.

Hiệu quả của phương pháp tránh thai bằng cấy ghép như thế nào?

Theo Cơ quan Dịch vụ Sức khỏe Quốc gia Anh, nếu được cấy ghép chuẩn, thiết bị cấy ghép có hiệu quả ngừa thai hơn 99%.

Trên thực tế, chưa đầy 1/1.000 phụ nữ sử dụng biện pháp tránh thai là thiết bị cấy ghép trong vòng 3 năm có nguy cơ mang bầu.

Nếu thiết bị cấy ghép được đưa vào khỏi cơ thể trong vòng 5 ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, bạn sẽ ngay lập tức được bảo vệ khỏi nguy cơ mang thai.

Tuy nhiên, nếu được cấy vào bất cứ một ngày nào khác, hiệu quả tránh thai sẽ chưa được đảm bảo trong vòng 1 tuần.

Theo Huyền Nguyễn (Theo Trí Thức Trẻ)
Thằng nhỏ của mẹ!

Thằng nhỏ của mẹ!

Tâm sự 09:46

(NLĐO) – Thằng nhỏ quỳ trên sàn nhà, cạnh giường ông, nhìn trân trân vào khuôn mặt bất động, đôi tay bé nhỏ với những ngón tay thon dài của nó nắm chặt bàn tay xương xẩu, vàng vọt của ông.

Chùm ảnh đẹp về ngày tựu trường ở 12 quốc gia trên thế giới

Chùm ảnh đẹp về ngày tựu trường ở 12 quốc gia trên thế giới

02:00

(NLĐO) – Ngày tựu trường của năm học mới luôn mang đến cho đám học trò biết bao vui mừng, náo nức.

Tác hại của màn hình cảm ứng đối với trẻ nhỏ

Tác hại của màn hình cảm ứng đối với trẻ nhỏ

02:00

(NLĐO) – Cha mẹ nào mà chẳng yêu thương, chiều chuộng con mình, nhưng xin nhớ là đừng chiều đến mức để chúng cứ khư khư ôm cái màn hình cảm ứng suốt ngày.

"Ác quỷ" lạm dụng tình dục 12 bé gái suốt 25 năm

"Ác quỷ" lạm dụng tình dục 12 bé gái suốt 25 năm

08:20

Với vỏ bọc hoàn hảo, "ác quỷ" đội lốt người đã lạm dụng tình dục 12 bé gái trong một thời gian dài mà các bậc phụ huynh không ai hay biết.

Những việc bố mẹ nên làm để con trẻ có cuộc sống hạnh phúc

Những việc bố mẹ nên làm để con trẻ có cuộc sống hạnh phúc

09:04

Cùng xem những đứa trẻ hạnh phúc được cha mẹ nuôi dạy theo những cách nào nhé.

Dỗ con bằng smartphone, khiến bé bị giật cơ mặt, nhíu mũi

Dỗ con bằng smartphone, khiến bé bị giật cơ mặt, nhíu mũi

11:33

Từ khi con trai được 2 tuổi, chị Thủy đã dùng điện thoại để dỗ dành mỗi khi con nghịch ngợm để rồi giờ đây bé không thể tự kiểm soát các hành vi trên gương mặt của mình.

Đem tinh hoa giáo dục Nhật Bản đến với trẻ em Việt Nam

Đem tinh hoa giáo dục Nhật Bản đến với trẻ em Việt Nam

10:55

(NLĐO) - Sáng 6-8, tại Nhà thiếu nhi TP HCM đã diễn ra chương trình “Mùa hè trưởng thành của con” do Trung tâm giáo dục Nhật Bản IZUMI (IZUMI) Việt Nam tổ chức.

TS-NTK Quỳnh Paris: Sứ mệnh kết nối cộng đồng quốc tế bằng ngôn ngữ thời trang

TS-NTK Quỳnh Paris: Sứ mệnh kết nối cộng đồng quốc tế bằng ngôn ngữ thời trang

Chuyện của Sao 06:40

Nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hội Doanh nhân Việt Nam tại Nhật Bản, TS-NTK Quỳnh Paris tham gia chương trình "Tình yêu không biên giới".

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions ký kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions ký kết hợp tác chiến lược

Khoẻ - Đẹp 22:31

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions phối hợp tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

NTK Lê Minh Phú - TS Quỳnh Paris: Hai thế hệ, một tình yêu thời trang

NTK Lê Minh Phú - TS Quỳnh Paris: Hai thế hệ, một tình yêu thời trang

Chuyện của Sao 13:41

Vừa qua, giảng viên - NTK Lê Minh Phú đã mang BST “Tình yêu không biên giới - Trái đất, vũ trụ và con người” sang Nhật Bản trình diễn.

Trao quyền cho điều dưỡng, nâng tầm chăm sóc bệnh nhân

Trao quyền cho điều dưỡng, nâng tầm chăm sóc bệnh nhân

Khoẻ - Đẹp 13:36

Hội nghị khoa học Điều dưỡng 2025 đã được Bệnh viện Đại học Phenikaa (PhenikaaMec) tổ chức ngày 18-10, tại Hà Nội.

TS-NTK Quỳnh Paris: Sứ mệnh kết nối cộng đồng quốc tế bằng ngôn ngữ thời trang

TS-NTK Quỳnh Paris: Sứ mệnh kết nối cộng đồng quốc tế bằng ngôn ngữ thời trang

Chuyện của Sao 06:40

Nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hội Doanh nhân Việt Nam tại Nhật Bản, TS-NTK Quỳnh Paris tham gia chương trình "Tình yêu không biên giới".

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions ký kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions ký kết hợp tác chiến lược

Khoẻ - Đẹp 22:31

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions phối hợp tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

NTK Lê Minh Phú - TS Quỳnh Paris: Hai thế hệ, một tình yêu thời trang

NTK Lê Minh Phú - TS Quỳnh Paris: Hai thế hệ, một tình yêu thời trang

Chuyện của Sao 13:41

Vừa qua, giảng viên - NTK Lê Minh Phú đã mang BST “Tình yêu không biên giới - Trái đất, vũ trụ và con người” sang Nhật Bản trình diễn.

Trao quyền cho điều dưỡng, nâng tầm chăm sóc bệnh nhân

Trao quyền cho điều dưỡng, nâng tầm chăm sóc bệnh nhân

Khoẻ - Đẹp 13:36

Hội nghị khoa học Điều dưỡng 2025 đã được Bệnh viện Đại học Phenikaa (PhenikaaMec) tổ chức ngày 18-10, tại Hà Nội.

TS-BS Nguyễn Ngọc Nhơn: Người kiến tạo vẻ đẹp Việt, hết lòng vì cộng đồng

TS-BS Nguyễn Ngọc Nhơn: Người kiến tạo vẻ đẹp Việt, hết lòng vì cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 11:34

Hơn ba thập kỷ gắn bó với ngành thẩm mỹ, TS-BS Nguyễn Ngọc Nhơn không chỉ là một bác sĩ tài năng, mà còn là người mang trái tim nhân ái, hết lòng vì cộng đồng.

SME Mart ra mắt mô hình siêu thị tại nhà - HomeMart

SME Mart ra mắt mô hình siêu thị tại nhà - HomeMart

Tiêu dùng thông minh 09:59

Chiều 17-10, chuỗi siêu thị SME Mart chính thức được ra mắt tại TP HCM trước sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các đối tác.

IIHC hợp tác chiến lược cùng SHMS, triển khai mô hình “du học thông minh”

IIHC hợp tác chiến lược cùng SHMS, triển khai mô hình “du học thông minh”

Điểm đến 13:40

Bước tiến đưa sinh viên Việt Nam đến các trường đại học thế giới ngành quản trị du lịch - khách sạn tiết kiệm đến 3,6 tỉ đồng qua mô hình "Du học thông minh".

Grab Việt Nam tăng cường hỗ trợ và kết nối các đối tác tài xế nữ

Grab Việt Nam tăng cường hỗ trợ và kết nối các đối tác tài xế nữ

Tiêu dùng thông minh 13:39

Grab Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chương trình Grab Chị Em - chương trình dành cho nữ đối tác tài xế thông qua nhiều sáng kiến hỗ trợ thiết thực.

Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc

Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc

Bản lĩnh sống 22:30

Sau 9 tháng triển khai, chương trình GEARS@VN đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt Nam đo lường và cải thiện chỉ số bình đẳng giới.

Nữ doanh nhân Việt Nam góp 1 tỉ đồng xây cầu cho người dân vùng bão lũ

Nữ doanh nhân Việt Nam góp 1 tỉ đồng xây cầu cho người dân vùng bão lũ

Điểm đến 11:03

CLB Nữ Doanh nhân Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu đã tổ chức giao lưu gặp mặt thường niên với chủ đề "Những mốc son lịch sử A80, A50".

Việt Nam và Cuba kết nối công nghệ sinh học vì tương lai xanh

Việt Nam và Cuba kết nối công nghệ sinh học vì tương lai xanh

Khoẻ - Đẹp 22:58

Mạng lưới Công nghệ sinh học nông nghiệp và chăm sóc sức khỏe tự nhiên Việt Nam – Cuba vừa ký kết tại La Habana.

Khẳng định vị thế thương hiệu quốc gia, lan tỏa giá trị Việt

Khẳng định vị thế thương hiệu quốc gia, lan tỏa giá trị Việt

Khoẻ - Đẹp 15:59

Công ty SCC được vinh danh “Doanh nghiệp được yêu thích năm 2025” và “Top 1 nhà sản xuất hóa - mỹ phẩm tại Việt Nam” do CareerViet tổ chức bình chọn.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.