Nam giới nghiện phim sex coi chừng bị hố!

03 Tháng 08, 2017 | 08:25

(NLĐO) – Các chuyên gia kết luận rằng, việc xem phim sex quá nhiều sẽ làm nam giới suy giảm ham muốn tình dục và ảnh hưởng đến sự cương dương.

Nam giới nghiện phim sex coi chừng bị hố! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tình dục là vấn đề quan tâm muôn thuở của loài người. Với việc internet phổ biến rộng rãi như hiện nay, các đấng mày râu vẫn luôn lên mạng tò mò tìm xem các video về sex, gọi nôm na là phim sex.

Các ông do chịu nhiều ảnh hưởng từ phim sex, nên sẽ có sự ngộ nhận là rất dễ dàng để đưa bạn tình đạt tới cực khoái trong "chuyện ấy". Thế nhưng, các chuyên gia Tình dục học hàng đầu của Canada và Mỹ đã phân tích 50 bộ phim sex được xem nhiều nhất trên mạng và kết quả, họ phát hiện ra chỉ có 18% diễn viên nữ thật sự đạt cực khoái, còn lại đều là giả vờ, trong khi đó, có đến 78% diễn viên nam đạt cực khoái thật sự.

Các chuyên gia đưa ra nhận xét rằng việc xem quá nhiều phim sex làm nam giới có sự ngộ nhận rằng phụ nữ không cần màn "dạo đầu" hay chỉ "khởi động" qua loa trước khi làm chuyện ấy. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Qua các cuộc khảo sát trên hàng chục ngàn đôi vợ chồng ở Mỹ và Canada, cho thấy chỉ có 20% phụ nữ đạt được cực khoái thông qua giao hợp mà không có màn dạo đầu để kích thích sự ham muốn ái ân.

Các đấng mày râu nhà ta cứ nghĩ đơn giản là chỉ cần "cây gậy chống trời" của họ hoạt động ngon lành là đủ để đưa đối tác lên đỉnh Thiên Thai. Sự thật không phải thế, các ông cứ hì hụi ỷ sức "vác gậy nện ầm đùng" chẳng giúp cho bạn tình sớm lên được đỉnh. Cũng một số trường hợp, người nữ lên được đỉnh mà không cần khởi động, do khao khát vì đã lâu không quan hệ tình dục, hay thuộc tuýp "bốc nhanh, xuống lẹ", nhưng số này thì rất ít.

Từ 2.000 năm trước, quyển sách kinh điển về tình dục của Ấn Độ là KamaSutra đã nhấn mạnh tầm quan trọng của màn dạo đầu. Sách cũng hướng dẫn những thao tác cụ thể nhằm mục đích kích động sự ham muốn mãnh liệt, hầu đưa được bạn tình đạt đến cực khoái trong mỗi lần ân ái.

Nam giới nghiện phim sex coi chừng bị hố! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Các chuyên gia cũng kết luận rằng, việc xem phim sex quá nhiều sẽ làm nam giới suy giảm ham muốn tình dục và ảnh hưởng đến sự cương dương. Qua khảo sát, cứ 20% số đàn ông thổ lộ rằng họ thường xuyên xem phim sex ít nhất là 5 lần mỗi tuần, họ cho biết là thích xem phim hơn là làm tình với vợ hay người yêu.

Khảo sát cũng cho biết rằng việc xem phim sex thường xuyên cũng gây nghiện cho nam giới như hút ma túy. Đồng thời, lại gây ra sự lệch lạc trong suy nghĩ, bởi họ sẽ ưa thích những "thao tác" bất thường của các "diễn viên" trong lúc làm tình. Họ mong muốn người vợ, người yêu cũng có những thao tác, những đáp ứng giống như trong phim, một điều rất hiếm khi xảy ra trong sinh hoạt tình dục thực tế ngoài đời. Do đó, họ rất thất vọng vì không đạt được ao ước là làm tình "giống như trong phim" nên càng chán việc giao hợp thực sự. Một điều khá thú vị là khảo sát cũng cho thấy nữ giới thường xuyên xem phim sex lại không bị ảnh hưởng nhiều như nam giới.

Người xưa có câu "Đàn ông là lửa rơm, đàn bà là lửa than". Người đàn ông mau đạt đến cao trào và… xì hơi, hệt như ngọn lửa rơm, bùng lẹ tắt nhanh, trong khi người nữ "nóng máy" rất chậm và khi nóng rồi thì rất… lâu nguội, giống như hòn than khó đốt, nhưng cháy rồi thì rất lâu tàn. Nếu quá nôn nóng, "lâm trận" ngay mà không chịu "làm nóng" cho đối tác cũng như thiếu vốn liếng "kỹ thuật" tốt, người đàn ông sẽ bị "rớt đài" rất sớm, bỏ đối tác một mình với sự hậm hực. Điều này về lâu dài sẽ gây ra ức chế tâm lý và sự lạnh nhạt với việc ái ân cho người phụ nữ. Chính bản thân người viết bài này đã được nghe nhiều bà bạn thân thổ lộ sự ấm ức vì lấy chồng mấy chục năm mà chẳng biết cực khoái là gì. Hay thỉnh thoảng lại được nghe một ông bạn thân nổi tiếng đào hoa cho biết: "Bí quyết là phải luôn luôn giữ tỉ số là 2 - 1. Tức là phải làm sao cho ‘đối tác’ đạt ít nhất là 2 lần cực khoái, rồi mới tới phần mình. Vậy họ mới mê mình!".

Nam giới nghiện phim sex coi chừng bị hố! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Tình dục là một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống lứa đôi. Nó làm cho vợ chồng càng thêm gắn bó và ham muốn nhau. Do vậy, điều tốt nhất là nên tìm hiểu rõ về những khuynh hướng và sở thích tình dục của đôi bên để chiều chuộng và đáp ứng đúng nhu cầu của nhau, giúp cho đời sống tình dục thêm phong phú và thỏa mãn cho cả vợ lẫn chồng.


Phước Lộc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).